“Chelsea đã không còn có thể đua vô địch nữa rồi”

3-58.jpg

Chris Sutton đã có những phát biểu về việc Chelsea sẽ không thể đua vô địch và khủng hoảng tại thành London

Chelsea đã có khởi đầu mùa giải khá hoàn hảo với  chuỗi 17 trận bất bại. Tuy vậy không phải ai cũng nhận ra, chuỗi bất bại của đội bóng London tới từ những trận hòa, phạt góc và những bàn thắng từ hàng phòng ngự. Điều này cho thấy ngay từ khi chưa thua liên tục, Lampard đang khá bế tắc trong lối chơi của mình.

Kể từ sau khi bị Everton hạ gục với tỷ số 1-0, Chelsea mất hẳn sự tự tin đã có ở trước đó. Họ chẳng thể lấy thủ bù công như trước và liên tục thủng lưới. Với việc chỉ giành được 4 điểm sau 4 trận gần nhất, The Blue đang xếp thứ 6 với 6 điểm ít hơn đội đầu bảng Liverpool, trong khi chơi nhiều hơn 1 trận.

"Chelsea đã không còn có thể đua vô địch nữa rồi"

Lampard liệu có bay ghế

Sau trận hòa 1-1 mới đây với Aston Villa, có thể nói cửa vô địch của Chelsea coi như đã hết. Cựu cầu thủ Chris Sutton cũng cho rằng Lampard nên nghĩ tới chuyện giữ ghế hơn là đua vô địch:

“ Chelsea hiện tại chỉ là một CLB đang khủng hoảng nặng nề. Họ cần một chiến thắng ngay, nếu không mọi thứ sẽ chỉ tệ hại hơn mà thôi.”

“Dù thích hay không  thì Lampard sẽ phải trải qua một mùa giải rất khác. Áp lực sẽ tới khi đội bóng đã chi rất nhiều tiền. Và sau những trận thua, nó sẽ còn khủng khiếp hơn nữa.”

"Chelsea đã không còn có thể đua vô địch nữa rồi"

“Tôi chẳng muốn phán xét Chelsea của Lampard quá sớm, bởi họ chỉ cần thắng 3 trận là có thể vươn lên nhì bảng. Như vậy lúc đó người ta lại bàn về vấn đề đua vô địch. Tôi nghĩ họ chẳng đua vô địch nổi đâu. Họ trước hết cần tìm ra lối chơi và nhịp độ cho tốt đã.”

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top