Chelsea được ủng hộ khi chiêu mộ Erling Haaland

chelsea-5.jpg

Jan Aage Fjortoft đang tin rằng Chelsea đã đúng khi theo đuổi tiền đạo trẻ Erling Haaland cho mùa hè này

Chelsea được cho là đang tiến gần tới việc chiêu mộ Erling Haaland mùa hè 2021. Đây là một phần quan trọng của Thomas Tuchel trong mùa thư hai dẫn dắt Stamford Bridge. Haaland được truyền thông Châu Âu đánh giá là một trong những tài năng tấn công hàng đầu của bóng đá thế giới, người đã ghi 41 bàn và thực hiện 8 pha kiến tạo trên mọi đấu trường cho Borussia Dortmund mùa trước.

Tiền đạo trẻ này đã được liên hệ với việc chuyển đến Premier League gần đây sau những màn trình diễn xuất sắc trong màu áo Borussia Dortmund.

Vẫn còn phải xem liệu Chelsea có quyết tâm đạt được thỏa thuận đưa cầu thủ trẻ người Na Uy về Stamford Bridge mùa hè này hay không, nhưng rõ ràng chất lượng của ngôi sao từ Na Uy là khỏi cần bàn cãi.

Chelsea được ủng hộ khi chiêu mộ Erling Haaland

Chỉ có Chelsea và Man City đủ tiềm lực

Về vấn đề này, cựu tiền đạo người Na Uy, Jan Aage Fjortoft tin rằng chỉ có Chelsea hoặc Manchester City mới đủ tài chính để mang về bom tấn này mà thôi.

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với ESPN FC, Fjortoft cho biết: “Những gì chúng tôi biết là Chelsea đang đàm phán để có thể mang Haaland đến London.

Chelsea được ủng hộ khi chiêu mộ Erling Haaland

Cậu ấy là mắt xích còn thiếu với Chelsea, khi họ sẽ bước vào mùa giải mới với nhiều tham vọng hơn nữa.”

Chúng ta phải nhìn nhận thực tế chỉ có hai câu lạc bộ duy nhất ở Anh có thể chiêu mộ được Haaland là Chelsea và Manchester City.

Xem thêm tin mới

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top