Chelsea ký HĐ với thủ môn trẻ 17 tuổi

chelsea-0709-1.jpg

Chelsea đạt thỏa thuận với CLB League One, Burton Albion để ký hợp đồng với thủ môn 17 tuổi Teddy Sharman-Lowe.

Sao trẻ thi đấu cho U19 đội tuyển Anh gia nhập The Blues với chi phí không được tiết lộ. Sharman-Lowe gia nhập Brewers vào năm 2017 từ Leicester và tận hưởng chiến dịch đầy thành công mùa giải 2019/20 khi được gọi lên đội 1 của Burton và ngay tập tức thu hút sự chú ý của các tuyển trạch viên trẻ.

chelsea 0709

Chelsea đã theo dõi Sharman-Lowe rất lâu trước đó

Ngôi sao tuổi teen đã ký hợp đồng 3 năm với Chelsea và rất vui mừng về một tương lai tươi sáng đang chờ đợi phía trước. Lowe hy vọng có thể trở thành người gác đền trong khung gỗ của Chelsea ở tương lai.

“Thật tuyệt vời và tất cả diễn ra quá nhanh. Burton đã giúp tôi phát triển rất tốt và giờ đây, tôi sắp có một khởi đầu mới và hy vọng bản thân có thể phát triển hơn nữa tại Chelsea. Tôi rất vui khi được gia nhập CLB tuyệt vời này. Đặc biệt là khi biết rằng đội bóng đang phát triển một đội hình với các cầu thủ trẻ. Tất cả mọi thứ xảy ra chỉ trong chớp nhoáng. Từ việc chơi cho đội một đến việc gia nhập CLB ở top 4 Premier League

chelsea 0709

“Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến CLB đầu tiên, HLV Jake Buxton và các cầu thủ Nigel Clough, Dan Robinson, Paul Reynolds, Sam Rose và tất cả các nhân viên của Học viên trong suốt thời gian qua đã giúp đỡ tôi. Sharman-Lowe thừa nhận.

HLV của Burton, Jake Buxton tiết lộ rằng Chelsea đã theo dõi Sharman-Lowe trong suốt mùa giải trước khi huyền thoại của CLB là thủ thành Petr Cech còn đến để xem Sharman thi đấu.

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top