Thuyền trưởng Chelsea kỳ vọng ‘lão tướng’ Willian sẽ ở lại CLB

Willian-2.jpg

HLV trưởng của Chelsea – Frank Lampard thừa nhận ông chưa từ bỏ hy vọng rằng tiền đạo ngôi sao Willian sẽ tiếp tục ở lại Stamford Bridge.

Cách đây không lâu, Willian đã đồng ý ký hợp đồng ngắn hạn với Chelsea. Qua đó, tiền đạo người Brazil sẽ gắn bó với CLB chủ quản cho đến hết mùa 2019/20. Tính đến nay, ‘lão tướng’ sinh năm 1988 là một trong số ít những trụ cột trong đội hình The Blues cũ được giữ lại Stamford Bridge.

Willian 1

Dù Willian chỉ ghi được 3 bàn thắng song NHM có thể dễ dàng nhận thấy anh rất được HLV Frank Lampard trọng dụng. Bằng chứng là anh ra sân đầy đủ 32 vòng đấu cho Chelsea tại đấu trường Ngoại hạng Anh.

Willian không có dự định sẽ tiếp tục ở lại Chelsea

HLV Lampard khá hài lòng khi The Blues thuyết phục được Willian ở lại đến cuối mùa. Song bản thân tiền đạo người Brazil lại không mặn mà với CLB, nơi mà anh đã gắn bó gần một thập kỷ. Điều này khiến nhà cầm quân người Anh sốt ruột về việc giữ chân ngôi sao của mình.

Willian

Lampard chia sẻ: “Tôi vẫn chưa từ bỏ hy vọng vào việc Willian ở lại Chelsea. CLB đang chủ động đàm phán với anh ấy. Chúng tôi đều muốn anh ấy ở lại CLB. Bản thân tôi hiểu rằng đây là quyết định quan trọng trong cuộc đời của anh ấy.”

“Tôi hiểu vì sao Willian khó xử bởi lẽ tôi cũng từng như thế. Tôi tôn trọng anh ấy vì đây là một cầu thủ tận hiến. Nếu Chelsea có thể thông qua được thỏa thuận này, tôi sẽ rất vui. Ngược lại, tôi chỉ có thể chúc anh ấy những điều tốt đẹp nhất.”, HLV Lampard nhấn mạnh.

 

 

 

 

 

 

 

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top