Chelsea lại nhắm tới Pjanic để gia cố cho tuyến giữa

chelsea-7.jpg

Dù đã có những cái tên chất lượng ở tuyến giữa, thế nhưng Chelsea vẫn muốn có thêm tiền vệ Pjanic từ Barcelona

Các tuyến của The Blues dù đang khá ổn, nhưng tham vọng của họ là tiếp tục hoàn thiện hơn nữa đội hình của mình. Và theo tin từ Football London, Chelsea đang nhắm tới tiền vệ Miralem Pjanic của Barcelona trong mùa hè này.

Pjanic mới đến Barcelona vào mùa hè năm ngoái, khi anh nằm trong thương vụ trao đổi với với Arthur Melo đi theo chiều ngược lại. Tuy nhiên, cầu thủ của Juventus không thể hiện được gì tại Catalonia. Dù rất xuất sắc ở Serie A, anh không cho thấy đẳng cấp tương ứng tại La Liga.

Pjanic hầu như không được HLV Ronald Koeman tin tưởng. Vị chiến lược gia người Hà Lan luôn tin tưởng Busquets và De Jong, thậm chí xuất dự bị cũng là để cho Ilaix Moriba hơn là cựu sao Juventus.

Chelsea lại nhắm tới Pjanic để gia cố cho tuyến giữa

Barca sẵn sàng để ngôi sao này ra đi

Với tình hình đó, Pjanic được cho là muốn ra đi vào mùa hè này. Barca cũng tạo mọi điều kiện để anh ra đi, nhằm thu nhỏ quỹ lương đang phình to của họ.

Với Mateo Kovacic, N’Golo Kante và Jorginho, The Blues đã có bộ khung như ý. Tuy vậy, Billy Gilmour đã rời đi, nên Pjanic giờ được nhắm tới như một phương án dự phòng. Nhưng họ sẽ gặp khó, khi phải cạnh tranh với Juventus trong thương vụ này.

Chelsea lại nhắm tới Pjanic để gia cố cho tuyến giữa

Pjanic đã không còn phong độ đỉnh cao như thời chơi tại đội bóng cũ Juventus

Xem tin bóng đá mới nhất

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top