Chelsea làm điều ý nghĩa cho phụ nữ Anh Quốc trong đại dịch

chelsea-lam-dieu-y-nghiaaa.jpg

Chelsea sẽ tham gia quyên góp vào Refuge – một tổ chức từ thiện của Anh Quốc chuyên hỗ trợ cho phụ nữ và trẻ em bị bạo lực gia đình trong đại dịch COVID-19.

chelsea lam dieu y nghia 1

Các cầu thủ Chelsea đã tham gia vào một chiến dịch online cùng Refuge để kêu gọi quyên góp tiền cùng kiến thức; giúp các cá nhân vượt qua được khó khăn trong đại dịch.

Các cầu thủ Chelsea kết hợp cùng người đứng đầu tổ chức là Emma Hayes. Hai bên cam kết sẽ kết hợp khoản quyên góp của hai bên lại trong 6 tuần tới.

Theo tổ chức Refuge năm ngoái; có đến 1.6 triệu phụ nữ ở Anh Quốc phải chịu cảnh bạo lực gia đình. Trong bối cảnh lệnh phong tỏa tại nhà trong thời gian dài được ban bố khắp nước Anh; thì tỉ lệ phụ nữ cùng trẻ em bị bạo hành chắc chắn sẽ tăng vọt.

chelsea lam dieu y nghia 2

Hayes nói: “Tôi rất vui được cùng CLB làm nên những nghĩa cử cao đẹp trong khoảng thời gian vô cùng khó khăn này.”

“Có rất nhiều người đang phải trải qua thời gian khó khăn. Nhưng điều quan trọng là chúng ta có thể giúp đỡ họ – những người đang cô đơn và không có tiếng nói. Tôi hy vọng chiến dịch này có thể làm điều ý nghĩa; và tạo ra sự khác biệt cho những người cần hỗ trợ.”

“Cám ơn Chelsea và những người đã ủng hộ. Chúng tôi hy vọng sẽ gây quỹ được tốt và tiếp cận được nhiều phụ nữ đã và đang bị lạm dụng và bạo hành. Cùng nhau chúng ta có thể thay đổi cuộc sống của rất nhiều người.

Refuge hiện đang hỗ trợ cho khoảng 6.500 phụ nữ và trẻ em mỗi ngày. Bao gồm chỗ ở khẩn cấp, hỗ trợ từ cộng đồng và một đội nhân viên hỗ trợ trẻ em.

 

 

 

 

 

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top