Chelsea liên hệ với Haaland và Hakimi, đẩy mạnh việc chuyển nhượng

CHELSEAA.jpg

Chelsea đã liên hệ với các câu lạc bộ và đại lý. Họ đang nhắm đến một hợp đồng kép với Erling Haaland và hậu vệ cánh Achraf Hakimi của Inter.

Thỏa thuận nào với Haaland sẽ phá vỡ kỷ lục câu lạc bộ và cơ cấu tiền lương của Chelsea. Không những thế, họ sẽ chứng kiến kỷ lục Premier League giảm. Với việc người đại diện của anh ta là Mino Raiola kiếm được một khoản phí đại diện khá lớn. Vẫn còn phải xem liệu Chelsea sẽ thực hiện động thái ngay bây giờ hay đợi cho đến khi giá giảm vào năm 2022. Khi đó một điều khoản sẽ thay đổi dựa trên màn trình diễn dự kiến, anh sẽ ra đi với mức giá gần 70 triệu bảng (99 triệu đô la) .

Chelsea nham den mot hop dong kep voi Erling Haaland

Chelsea nhắm đến một hợp đồng kép với Erling Haaland

Chelsea đã tiếp cận theo báo cáo là 56,1 triệu bảng (79 triệu đô la). Tuy nhiên, Hakimi được Inter định giá 68,8 triệu bảng (80 triệu euro / 96 triệu đô la). Người đại diện của anh ấy là Alejandro Camano đã từ chối liên kết với câu lạc bộ Paris. Nhưng họ đã thừa nhận rằng tương lai của cầu thủ người Morocco đang bị nghi ngờ. Ông nói: “Không có cuộc đàm phán nào đang được tiến hành với PSG. Vào thời điểm hiện tại thì không có gì cả. Anh ấy ổn với Inter. Tôi có lạc quan về việc anh ấy vẫn ở lại câu lạc bộ không? Điều này rất khó nói ”.

Chelsea sẽ phải xoa dịu Raiola và Dortmund

Chelsea nhận thấy rằng họ phải “xoa dịu” tình cảm giữa họ với Raiola và Dortmund để thực hiện thương vụ này. Bởi vì họ không có mối quan hệ thân thiết với người đại diện hoặc câu lạc bộ. Họ là một trong số ít câu lạc bộ có đủ khả năng chi trả cho Haaland trong thị trường chuyển nhượng này. cùng với đó là Manchester City. Đât là những người dường như không sẵn sàng trả hơn 100 triệu bảng (145 triệu đô la) cho một cầu thủ.

Chelsea dinh gia 56 1 trieu bang cho Hakimi trong khi hau ve duoc Inter dinh gia 68 8 trieu bang

Chelsea định giá 56,1 triệu bảng cho Hakimi trong khi hậu vệ được Inter định giá 68,8 triệu bảng

Inter muốn bán Hakimi hơn là Romelu Lukaku, người đã được cân nhắc thay vì Haaland. Harry Kane  cũng đã nhắc lại mong muốn rời câu lạc bộ thời thơ ấu của mình vào mùa hè này. Anh muốn chuyển đến một trong những đội bóng thành Manchester hơn là các đối thủ địa phương của Spurs. Chủ tịch Daniel Levy của đội bóng bắc London nhiều khả năng cũng sẽ ngăn chặn việc anh rời sân Stamford Bridge.

Xem thêm các tin tức mới nhất tại:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top