Chelsea nhắm sao Napoli cho kế hoạch tăng cường hàng công

Dries-Mertens.jpg

HLV Frank Lampard rất muốn bổ sung thêm những tiền đạo giàu kinh nghiệm để hỗ trợ T. Abraham trên hàng công. Chelsea dự kiến sẽ tiếp cận Dries Mertens khi anh trở thành cầu thủ tự do vào cuối mùa.

Cầu thủ 32 tuổi là chân sút ghi bàn nhiều nhất lịch sử Napoli, với 121 bàn thắng sau 309 lần ra sân cho đội bóng Serie A. Anh sẽ hết hạn hợp đồng và trở thành cầu thủ tự do cuối mùa giải này. Hiện tại, Napoli vẫn chưa có động thái gia hạn với chân sút này.

Dries Mertens

Dries Merten là chân sút ghi nhiều bàn thắng nhất mọi thời đại tại Napoli

Mertens là mục tiêu của HLV Lampard trên hàng công cùng Tammy Abraham. Với kinh nghiệm của mình, cầu thủ người Bỉ hoàn toàn có thể hỗ trợ cho tiền đạo trẻ Chelsea. Bên cạnh đó, The Blues còn tăng cường bằng cách kích hoạt tùy chọn một năm trong hợp đồng của Giroud.

Dries Mertens nhiều khả năng sẽ chuyển đến London

Trước đó, đội chủ sân Stamford Bridge đã đã tiếp cận Mertens trong kỳ chuyển nhượng tháng một. Nhưng không có thỏa thuận nào được thực hiện. Chuyên gia bóng đá người Bỉ, ông Kristof Terreur nói rằng việc không thực hiện được giao kèo với Chelsea đã giúp Mertens hoàn thành kỷ lục ghi bàn tại Napoli.

Dries Mertens

Dries Mertens trong trận đấu với Liverpool

“Kỷ lục đó luôn trong tâm trí và anh ấy muốn có được nó. Anh ấy cũng không thật sự muốn chuyển đi, vì thế anh ấy đã không tích cực tiềm kiếm bến đỗ mới. Cuộc điện thoại từ Chelsea rất thú vị, tôi nghĩ họ muốn Mertens vì anh ấy có thể chơi ở bốn vị trí.”

“Anh ấy có thể chơi như một tiền đạo hay một số 9 ảo. Anh ấy có thể chơi cánh trái, cánh phải hay chơi như một số 10. Đặc biệt là vợ anh ấy luôn thích đến London. Vì vậy nếu có cơ hội chuyển đến đó, họ sẽ không từ chối.” – Terreur nói thêm.

Share this post

PinIt
submit to reddit
longson

longson

Sơn là biên tập viên làm thêm tại Fanbong.com, chuyên viết các bài viết bình luận, chuyển nhượng cầu thủ, Sơn thích cầu thủ Ronaldo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top