Chelsea nhắm mua Lukaku thay cho sát thủ Na Uy

chelsea-10.jpg

Phóng viên Dean Jones bất ngờ tiết lộ Chelsea lại nỗ lực tiếp tục thương vụ với tiền đạo Lukaku thêm một lần nữa.

Romelu Lukaku đã tuyên bố sẽ ở lại Inter Milan vào thời gian trước. Tuy vậy, tình hình tài chính của đội bóng này lại đang không được ổn cho lắm. Thế nên, Chelsea lại một lần nữa nhập cuộc và hỏi mua sao tuyển Bỉ. Nhất là khi, The Blues đang gặp khá nhiều khó khăn với thương vụ của Erling Haaland. Theo Dean Jones, Chelsea đã tính được số tiền mà họ sẽ  trả cho Lukaku.

Jones nói: “Chelsea đã gửi tới Lukaku những điều khoản cá nhân. Anh ấy biết những gì họ sẵn sàng trả cho anh ấy, nhưng thương vụ chưa có nhiều chuyển biến. Mọi thứ vẫn còn ở phía trước.”

Chelsea nhắm mua Lukaku thay cho sát thủ Na Uy

Sát thủ phù hợp với The Blues

Đã gần một thập kỷ kể từ lần cuối Lukaku chơi cho Chelsea. Ngôi sao người Bỉ từng chơi cho West Bromwich Albion, Everton và Manchester United trước khi đến Inter với giá 74 triệu bảng vào 2 mùa giải trước.

Anh đã đưa đội bóng thành Milan đến với chức vô địch Serie A đầu tiên kể từ năm 2010, với 24 bàn thắng sau 36 trận. Đây cũng chính là những gì mà Chelsea đang thiếu. Mùa giải vừa rồi, hàng công của The Blues gây thất vọng toàn tập. Cầu thủ ghi nhiều bàn nhất của họ là Jorginho, với 7 bàn đều tới từ chấm 11m.

Chelsea nhắm mua Lukaku thay cho sát thủ Na Uy

Lukaku đang có khoảng thời gian thăng hoa nhất trong sự nghiệp của mình

Xem tin bóng đá mới nhất:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top