Chelsea sẽ bán Abraham cho một đối tác mới, không phải Arsenal

chelsea-5.jpg

Sau khi Chelsea nổ bom tấn Lukaku, tương lai của tiền đạo Tammy Abraham đang được đồn đoán với khá nhiều đội bóng khác nhau

Sau nhiều nỗ lực không biết mệt mỏi, Chelsea cũng mua được tiền đạo Romelu Lukaku. Dự kiến, ngôi sao người Bỉ sẽ trở lại Stamford Bridge với giá tới 98 triệu bảng. Đây cũng là bản hợp đồng giá trị nhất trong toàn bộ lịch sử của đội bóng thành London.

Về phía Inter, họ cũng muốn có người thay thế Lukaku. Bởi vậy, đội bóng này nhắm tới Edin Dzeko để thay thế Lukaku. Điều này dẫn tới việc Roma phải tìm một cái tên thay thế, và đó không ai khác lại là Tammy Abraham của Chelsea.

Chelsea sẽ bán Abraham cho một đối tác mới, không phải Arsenal

Roma đã đạt được thỏa thuận

Cụ thể, Gianluca Di Marzio xác nhận, AS Roma và Chelsea đang có những đàm phán tích cực về vụ của Tammy Abraham. Hiện tại, quyết định vẫn đang chờ ngôi sao người Anh nữa mà thôi:

AS Roma và Chelsea đã đàm phán xong vụ Tammy Abraham – 5 triệu euro được trả trước, cùng với 35 triệu euro/40 triệu trả góp. Chưa biết họ sẽ cho mượn rồi cài điều khoản, hay là một bản hợp đồng bán đứt. Quyết định bây giờ vẫn còn chờ Abraham.”

Chelsea sẽ bán Abraham cho một đối tác mới, không phải Arsenal

Abraham sẽ đưa ra quyết định rằng mình có muốn tới chơi tại Serie A hay không

“AS Roma sẵn sàng chờ đợi Tammy Abraham đưa ra quyết định nhưng họ sẽ không đợi lâu hơn thứ Năm hoặc thứ Sáu. Chelsea không muốn bán ngôi so của họ cho Arsenal, họ muốn đẩy anh ra nước ngoài hơn.”

Xem tin bóng đá mới nhất:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top