Chelsea sẽ bỏ Haaland để nhắm sát thủ ghi 41 bàn trong mùa vừa rồi?

chelsea-1-4.jpg

Với việc Dortmund quá cứng rắn trong việc giữ chân Haaland, ban lãnh đạo Chelsea đang nhắm tới những mục tiêu khả thi hơn để nâng cấp cho hàng tiền đạo của mình

Mùa hè này, những tin đồn liên quan tới Chelsea và Haaland đã diễn ra rất nhiều. Nhưng tới giờ, vẫn chưa có điều gì diễn ra trong thương vụ này cả. Đúng vậy, cái giá tới 150 triệu euro mà đội bóng Đức đưa ra chính là rào cản. The Blues chắc chắn không dại gì để bỏ ra số tiền lớn như thế. Đó là chưa kể, gã đại diện Mino Raiola cũng sẽ ngốn khoảng 40 triệu euro trong vụ này.

Trong lúc đó, Chelsea vừa mới chia tay với Giroud, tiền đạo cắm thực thụ duy nhất còn lại của họ là Abraham. Nhưng ai cũng biết, Tuchel thậm chí còn không muốn cho cầu thủ này dự bị, chứ đừng nói là được ra sân thi đấu. Do đó, khả năng cao là Tammy cũng sẽ rời Chelsea ngay trong mùa hè này, có thể là tiếp tục dưới dạng cho mượn.

Chelsea sẽ bỏ Haaland để nhắm sát thủ ghi 41 bàn trong mùa vừa rồi?

Nhắm Lewandowski

Gần đây truyền thông đã đưa tin, Chelsea đang nhắm một mục tiêu khác. Đẳng cấp của tiền đạo này còn vượt trội hơn so với Haaland. Đó chính là Lewandowsky, tiền đạo khét tiếng của Bayern Munich. Rào cản lớn nhất cho vụ này có lẽ chỉ là tuổi tác, khi sao Ba Lan đã 33 tuổi.

Mùa vừa rồi, sao Bayern ghi tới 41 bàn tại Bundesliga. Lewandowski còn hợp đồng với Bayern đến năm 2023 và nhà vô địch Bundesliga cũng muốn giữ anh. Tuy vậy, họ cũng sẽ bán nếu nhận được một giá khoảng 50 triệu euro.

Chelsea sẽ bỏ Haaland để nhắm sát thủ ghi 41 bàn trong mùa vừa rồi?

Xem tin bóng đá mới nhất:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top