Chelsea sẽ quyết tâm chiêu mộ bằng được Declan Rice

3-4.jpg

Chelsea vẫn chưa từ bỏ Declan Rice và dự kiến sẽ trở lại vào kỳ chuyển nhượng mùa đông

Theo The Athletic, Chelsea đang tính tiếp tục thương vụ Declan Rice vào mùa đông. Đội bóng thành London sẽ cố gắng thuyết phục Westham nhả người bằng mọi  giá.

Mùa hè vừa qua, Chelsea đã trở thành bá chủ của kỳ chuyển nhượng. Hầu hết các mục tiêu họ nhắm tới đều có kết quả tốt, đó là trường hợp của Kai Havertz, Timo Werner, Hakim Ziyech, Ben Chilwell, Edouard Mendy, Thiago Silva và Malang Sarr. Các cầu thủ mới này tiêu tốn của đội bóng tới 253 triệu bảng Anh.

rice

Declan Rice đang là trụ cột không thể thiếu của West Ham United

Chelsea thậm chí đã tính mua luôn cựu cầu thủ của học viện Chelsea vào mùa hè. Họ định bán 2 cầu thủ, tuy vậy lại không thể  thành công. Do vậy Westham vẫn giữ được đội trưởng của mình do Chelsea không thể trả mức 70 triệu bảng mà họ yêu cầu.

.Tài năng của Declan Rice đã được khẳng định

Tuy chỉ mới 21 tuổi, tuy vậy Declan Rice đã là đội trưởng của West Ham. Cầu thủ này còn hợp đồng đến tận 2024 nên “Búa Tạ” chưa bị áp lực phải bán ngôi sao của mình. Thậm chí họ còn đang tính nâng lương gấp đôi cho Rice trong một bản hợp đồng mới.rice

Rice có giá tới 70 triệu bảng

Declan Rice cũng đang là trụ cột của tuyển Anh dưới thời Gareth Southgate. Lampard rất thèm thuồng tiền vệ phòng ngự này. HLV người Anh hy vọng sao trẻ người Anh và Kante có thể kết hợp thành một cặp tiền vệ trung tâm hàng đầu tại Chelsea. Nếu điều này xảy ra, dự kiến Jorginho và Kovacic sẽ phải rời Chelsea để đảm bảo cân bằng tài chính.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top