Chelsea tiếp tục hỏi mua Declan Rice từ West Ham

rice-3.jpg

Với việc muốn bổ sung tuyến giữa, Chelsea từ lâu đã nhắm tới tiền vệ Declan Rice của West Ham, tuy vậy thương vụ này vẫn chưa thể chốt được

Từ lâu, Chelsea đã xem Declan Rice là mục tiêu quan trọng nhất. Họ từng bày tỏ ý định chiêu mộ ngôi sao trẻ người Anh từ mùa hè năm ngoái, nhưng không thành công. Kể cả có thay HLV, đội bóng này vẫn rất muốn có được sự phục vụ của sao trẻ người Anh.

HLV Thomas Tuchel đang rất cần một nhân sự chất lượng nữa cho tuyến giữa. Chính vì vậy, chiến lược gia người Đức muốn nhanh chóng xúc tiến quá trình đàm phán đưa Rice trở lại Stamford Bridge, sau gần 1 thập kỷ xa cách. Cầu thủ 22 tuổi từng là thành viên học viện trẻ Chelsea, tuy nhiên vào năm 2013 anh đã bị đẩy khỏi câu lạc bộ và quyết định gia nhập West Ham.

Chelsea tiếp tục hỏi mua Declan Rice từ West Ham

Giá 60 triệu bảng

Thời điểm hiện tại, đại diện phía Đông London không muốn bán Rice. Họ tuyên bố sẽ chỉ để anh ra đi nếu nhận lời đề nghị từ 100 triệu bảng trở lên. Tuy nhiên theo nguồn tin từ Euro Sport, Chelsea đang chào giá với West Ham bằng một con số rất lớn.

Nhà ĐKVĐ Champions League muốn bỏ ra từ 60 – 70 triệu bảng cho Rice. Bên cạnh đó, động thái nhất quyết từ chối gia hạn của máy quét người Anh cũng đang mang về cho The Blues lợi thế không nhỏ.

Chelsea tiếp tục hỏi mua Declan Rice từ West Ham

Cầu thủ người Anh đang được đội bóng chủ quản hét giá tới 100 triệu bảng

Xem tin bóng đá mới nhất:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top