Chelsea ưu tiên “trói chân” sao hàng thủ trong mùa dịch Covid-19

Antonio-Rudiger-1.jpg

Mới đây, phía Chelsea đã có động thái cụ thể với trung vệ Antonio Rudiger khi đề nghị gia hạn hợp đồng 3 năm kèm điều kiện ưu tiên đàm phán.

Theo tờ Sky Sports, Rudiger đang chiếm được lòng tin từ HLV Frank Lampard. Do đó, chiến lược gia người Anh muốn giữ chân học trò đến hết mùa 2022/23. Ở thời điểm hết hạn hợp đồng; ngôi sao người Đức sẽ chạm mốc 30 tuổi và The Blues muốn được quyền ưu tiên đàm phán với anh.

Chelsea ưu tiên “trói chân” sao hàng thủ trong mùa dịch Covid-19

Antonio Rudiger

Dù bóng đá và thị trường chuyển nhượng đang đối mặt nguy cơ đình trệ lớn; nhưng Chelsea vẫn thể hiện quan điểm muốn “trói chân” Rudiger càng sớm càng tốt. Do đó, phía CLB này đã chủ động đề cập đến vấn đề gia hạn. Song, thương vụ vẫn chưa được thống nhất.

Chelsea quyết tâm gia hạn với trung vệ Antonio Rudiger

Hợp đồng hiện tại của Rudiger có hạn đến Hè 2022. Bản thân ngôi sao sinh năm 1993 cũng không có động thái sẽ rời Stamford Bridge trong tương lai gần. Nhưng có lẽ vì sự dòm ngó của Borussia Dortmund và Bayern Munich nên The Bluse quyết định đi trước 1 bước.

Chelsea ưu tiên “trói chân” sao hàng thủ trong mùa dịch Covid-19

Trước khi trở thành trò cưng của HLV Frank Lampard; Antonio Rudiger là một trong những chủ chốt ở hàng phòng ngự của AS Roma. Tính đến nay, anh đã cùng The Blues vượt qua mọi thăng trầm trong 3 mùa giải vừa qua. Ở tuổi 27, trung vệ người Đức vẫn thường xuyên ra sân với phong độ cao. Sự có mặt của Rudiger khiến nhiều đàn em phải chấp nhận cảnh “ngồi chơi xơi nước”.

Thậm chí, đội bóng thành Luân Đôn cho thấy khả năng mua sắm khá bết bát. Dù sở hữu ngân sách dồi dào nhưng họ vẫn thua thiệt khi ngồi vào bàn đàm phán. Dựa vào những nguyên nhân trên; Chelsea có đủ lý do để sợ mất Rudiger.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top