Chelsea và Man City lại trong cuộc đấu giành siêu sát thủ

chelsea-4.jpg

Lewandowski đang được cho là ở trong tầm ngắm của cả Man City và Chelsea, sau khi có nhiều thông tin cho rằng anh sẽ rời Bayern 

Chelsea và Manchester City chạm trán nhau rất nhiều lần ở mùa giải 2020/21. Mới nhất, CLB thành London cũng vừa đại thắng đội chủ sân Etihad 2-1 trong khuôn khổ Ngoại hạng Anh. Thomas Tuchel đã thắng Pep Guardiola 2 lần cả ở FA Cup và Premier League. Các CĐV yêu mến The Blues đang muốn thành tích này lặp lại tại Champions League sắp tới.

Chelsea và Man City lại trong cuộc đấu giành siêu sát thủ

Hiện tại, cả Chelsea và Man City đều gặp khủng hoảng ở vị trí tiền đạo cắm. Mùa tới hứa hẹn sẽ là cuộc chiến danh hiệu giàu tham vọng và đầy cam go của cả 2. Vì lẽ đó, nâng cấp hàng công để đánh chiếm nhiều mục tiêu hơn là điều kiện tiên quyết vào lúc này. Trước viễn cảnh đó, thời gian qua Chelsea có nhiều liên kết với Robert Lewandowski, tiền đạo được cho là xuất sắc nhất thế giới hiện nay.

Man City cạnh tranh quyết liệt

Theo nhiều nguồn tin từ truyền thông nước Đức, Lewandowski cân nhắc khả năng gia nhập Ngoại hạng Anh để tìm kiếm thử thách mới. Bởi sau khi đặt nhiều dấu ấn và trở thành một trong những chân sút vĩ đại nhất lịch sử Bundesliga, anh đã hết động lực tại nước Đức.

Chelsea và Man City lại trong cuộc đấu giành siêu sát thủ

Tuy nhiên, ESPN khẳng định Chelsea không hề dễ dàng trong việc giành được chữ ký của Lewandowski, bởi lẽ Man City của Pep Guardiola cũng đã theo đuổi thương vụ này từ lâu. Tính đến thời điểm hiện tại, Robert Lewandowski đang có phong độ ghi bàn cực ấn tượng. Sau 38 trận mùa này, tiền đạo sinh năm 1988 ghi tới 46 bàn.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top