Chiellini: Mbappe là một kiệt tác vô giá của bóng đá

kylian-mbappe-chiellini-1.jpg

Hậu vệ kỳ cựu của Juventus, Giorgio Chiellini tin rằng Kylian Mbappe sẽ là ngôi sao vĩ đại tiếp theo sau Ronaldo và Messi khi cả hai về hưu.

Chiellini hiện là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất bóng đá hiện tại. Anh đã chinh chiến qua rất nhiều đấu trường danh giá của thế giới. Đối đầu với rất nhiều tiền đạo khủng. Tuy nhiên, Chiellini thừa nhận anh đã bị sốc khi lần đầu tiên nhìn thấy Mbappe.

kylian mbappe chiellini 2

Chiellini dành lời khen không ngớt cho Kylian Mbappe

Hậu vệ 35 tuổi cũng khẳng định, Mbappe đã hoàn toàn vượt qua Neymar. Ở lứa của Mbappe, Neymar chưa chắc làm được những gì mà tiền đạo 21 tuổi này đã làm được. Dù mang danh là cầu thủ đắt giá nhất hiện tại nhưng so với Mbappe, Neymar vẫn lép vế.

“Tôi nghĩ Mbappe xuất sắc hơn Neymar bởi vì cậu ấy kiên định hơn. Cậu ấy là một cầu thủ cực kỳ đặc biệt. Lần đầu tiên tôi nhìn thấy Mbappe thi đấu là ở Champions League 2016/17 cho AS Monaco. Cậu ấy ấn tượng kinh khủng.”

kylian mbappe chiellini 2

“Vào cuối hiệp một, tôi đã đến ngay chỗ giám đốc Juventus ông Fabio Paratici và hỏi rằng. “Cậu ta là ai, cậu ấy đến từ hành tinh nào thế?”. Fabio liền nói với tôi: “Vâng tôi biết cậu ấy. Chúng tôi đều đã biết Mbappe được một thời gian rồi.”

“Cậu ấy thực sự là cầu thủ không thể cản phá dù chỉ mới 18 tuổi khi đó. Năm đó, chúng tôi đụng độ nhau bán kết. Và giờ thì cậu ấy đã 21 tuổi với chức vô địch thế giới cùng tuyển Pháp. Sức hút, kỹ thuật, bản năng, cậu ấy chẳng bỏ lỡ bất cứ điều gì. Tôi có thể nói rằng Mbappe là một kiệt tác vô giá của bóng đá.”

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top