Chính sách bảo mật hoạt động như thế nào?

Cảm ơn quý khách đã truy cập vào website fanbong.com. Chúng tôi cam kết sẽ tôn trọng bảo mật thông tin mang tính riêng tư của quý khách. Xin quý khách vui lòng đọc kỹ thông tin của CHÍNH SÁCH BẢO MẬT dưới đây để hiểu hơn về những cam kết mà fanbong thực hiện nhằm bảo vệ quyền lợi hợp pháp của người truy cập.

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT sẽ giải thích rõ cách chúng tôi tiếp nhận; sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân trong một trường hợp nào đó. CHÍNH SÁCH cũng sẽ giải thích các bước chúng tôi thực hiện; để bảo mật thông tin cá nhân của quý khách trong việc thu thập; sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân.

Chúng tôi hiểu rằng bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là điều rất quan trọng. Vì thế, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách; nhưng tuyệt đối phải tuân thủ theo nội dung của CHÍNH SÁCH BẢO MẬT. Chúng tôi cam kết chỉ thu thập những thông tin cần thiết; liên quan đến việc hỗ trợ người dùng tốt nhất.

Chính sách bảo mật và cam kết bảo vệ sự riêng tư của người dùng

Chúng tôi muốn cung cấp cho người dùng một sự trải nghiệm an toàn. Những tuyên bố sau đây cam kết quyết tâm của fanbong.com trong việc quản lý thông tin cá nhân; tổ chức trong việc thu thập và sử dụng. Quý khách lưu ý là cam kết bảo mật này chỉ áp dụng cho các dữ liệu thu thập trên trang web fanbong.com; không áp dụng cho bất kỳ thông tin nào trên website khác. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các chính sách bảo mật từ các trang web khác mà quý khách chọn để liên kết từ trang web của chúng tôi. Chúng tôi khuyến khích quý khách xem lại CHÍNH SÁCH BẢO MẬT của những trang web khác để có thể hiểu họ thu thập; sử dụng và chia sẻ thông tin cá nhân của quý khách như thế nào.

Thông tin của người truy cập trang website

Chúng tôi cam kết thu thập thông tin của tất cả người truy cập một cách tổng quan; không quan tâm đến thông tin cá nhân chi tiết nào của từng người dùng. Ví dụ như là khu vực truy cập thường xuyên nhất; những dịch vụ người dùng truy cập nhiều nhất; những dạng tin tức nào được người đọc quan tâm nhiều nhất; tính năng nào trên website cho quý khách sử dụng thuận tiện và thoải mái nhất,…  Những thông tin này sẽ giúp chúng tôi xác định được những gì có lợi cho quý khách. Qua đó, chúng tôi sẽ biết được làm thế nào để liên tục tạo ra những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Chúng tôi cam kết không tiết lộ bất kỳ thông tin cá nhân nào cho bất kỳ ai hay tổ chức bên ngoài nào. Ngoại trừ trường hợp được yêu cầu với các mục đích cần thiết; thích hợp theo quy định của pháp luật hoặc quy tắc trong tuân thủ các thủ tục tố tụng pháp lý có liên quan.

Quảng cáo

Với tính năng cài đặt quảng cáo; người dùng hoặc khách hàng có thể lựa chọn thoát ra khỏi tính năng theo dõi hành vi khách hàng của Google Analytics. Sau đó có thể chọn cách xuất hiện của kênh hiển thị quảng cáo trên google.