Chính thức: HLV Quảng Nam đệ đơn từ chức

HLV-Vũ-Hồng-Việt-306-2.jpg

Sau thất bại trước Viettel, HLV CLB Quảng Nam Vũ Hồng Việt đã chính thức từ chức  sau vòng 7 V-League 2020.

Dù được thi đấu trên sân nhà nhưng CLB Quảng Nam tiếp tục thể hiện một bộ mặt bạc nhược. Sau 90 phút chật vật trên sân Tam Kỳ, đội bóng đất Quảng chấp nhận phơi áo 3-0 trước Viettel. Các cầu thủ ghi tên mình lên bảng điểm số trong trận này là Venancio, Bruno và Hoàng Đức.

Chính thức: HLV Quảng Nam đệ đơn từ chức

HLV Vũ Hồng Việt chia tay Quảng Nam sau 1 năm gắn bó

Mùa trước, Quảng Nam cũng phải chật vật sau giai đoạn lượt đi. Với chuỗi thành tích bết bát, HLV gạo cội Hoàng Văn Phúc đã phải từ chức. Sau đó, HLV Vũ Hồng Việt về dẫn dắt đội bóng và giúp Quảng Nam chơi khởi sắc hơn trong giai đoạn lượt về. Tuy nhiên rất tiếc ở mùa này, đội bóng đất Quảng lại tiếp tục chật vật dù có sự bổ sung của chân sút ngoại là Ibou Kebe.

Sau thời gian tạm nghỉ vì dịch, CLB Quảng Nam chỉ thắng duy nhất 1 trận và phải nhận thất bại liên tiếp 4 trận. Trong đó có trận thảm bại trước SHB Đà Nẵng với tỉ số 1-6. Ở 2 trận gần nhất, Quảng Nam cũng để thủng lưới đến 3 bàn.

Chính thức: HLV Quảng Nam đệ đơn từ chức

Với áp lực nặng nề đè lên đôi vai ông. Ngay sau trận thua 0-3 tại sân nhà trước Viettel vừa rồi, trang chủ của CLB đã thông báo rằng HLV Vũ Hồng Việt đã nộp đơn xin từ chức. HLV thay thế sẽ là Đào Quang Hùng. Như vậy là sau hơn một năm gắn bó, HLV Hồng Việt đã không thể trụ lại chiếc ghế nóng của nhà vô địch V-League 2017. Dù từng rất mát tay trong việc đào tạo các cầu thủ trẻ nhưng ông Việt vẫn không thể vực dậy được một Quảng Nam đang thoái trào.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top