Chơi tệ hại tại Juventus, sao bự một thời Arsenal sắp về nhà?

juventus-2.jpg

Phong độ của Ramsey tại Juventus là không ổn đinh, do đó khả năng cao ngôi sao này sẽ phải rời nước Ý vào mùa hè tới

Truyền thông xứ mỳ ống, tờ Il Bianconero cho rằng Aaron Ramsey tại Juventus đang ít dần. Phong độ nghèo nàn ở mùa giải năm nay khiến tiền vệ người xứ Wales không còn chỗ đứng tại đội bóng thành Turin. Dường như, Lão phu nhân đã mất kiên nhẫn với ngôi sao 30 tuổi.

Chơi tệ hại tại Juventus, sao bự một thời Arsenal sắp về nhà?

Song song với đó, nhà cựu vương Serie A sẽ loại bỏ khá nhiều hàng thừa ở mùa 2020/2021. Các gương mặt sa sút, không có nhiều đóng góp về chuyên môn sẽ bị đào thải. Ramsey là một trong số những trường hợp tiêu biểu khi anh chẳng thể hiện được gì nhiều tại hàng tiền vệ của Juventus.

Trở về nhà xưa

Ramsey sẽ đi đâu nếu rời Juventus? Theo Il Bianconero, Arsenal có thể là nơi tiếp theo mà số 8 hướng tới. Bản thân Ramsey cũng mong muốn quay trở lại Premier League thi đấu, đồng thời tái hợp với Mikel Arteta khi cả hai từng hợp tác trong màu áo đội chủ sân Emirates.

Chơi tệ hại tại Juventus, sao bự một thời Arsenal sắp về nhà?

Ramsey sẽ trở về Arsenal vào mùa giải tới ?

Ramsey có 371 trận đấu tại Arsenal, trước khi anh gia nhập Juventus năm 2019. Thể lực không đảm bảo, chấn thương, môi trường bóng đá nặng tính phòng ngự ở Serie A khiến Ramsey không thể thi đấu nổi bật như hồi còn chơi cho Pháo Thủ.

Arteta cần bổ sung thêm 1 tiền vệ trung tâm chất lượng khi Dani Ceballos nhiều khả năng quay trở lại Real Madrid mùa hè này. Ramsey là ứng cử viên hoàn hảo nhờ kinh nghiệm lâu năm chơi ở Premier League.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top