Chốt: Than Quảng Ninh trả hết nợ lương cầu thủ trong ngày 15-04

than-quang-ninh.jpg

Theo VnExpress, BLĐ Than Quảng Ninh đã trả hết khoản nợ lương cầu thủ, ngay trước thềm trận gặp CLB Viettel.

Cho tới 15h30 chiều nay 15/4, BLĐ Than Quảng Ninh đã trả đủ 7 tháng lương còn nợ các cầu thủ của mình. Do chưa đến thời hạn trả lương tháng 4, nên các cầu thủ sẽ chờ tới cuối tháng mới có thể nhận được khoản tiền này.

Trước đó, BLĐ đội bóng đất mỏ trả trước 5 tháng lương trong ngày hôm nay 15/04. Tuy nhiên, những Nghiêm Xuân Tú, Mạc Hồng Quân… khẳng định chỉ đá với Viettel nếu được trả đủ lương. Do đó, BLĐ Quảng Ninh đã phải thanh toán hết thay vì chỉ 5 tháng như dự kiến.

Chốt: Than Quảng Ninh trả hết nợ lương cầu thủ trong ngày 15-04

Đội bóng Đất Mỏ đang gặp khủng hoảng trong thời gian gần đây

Tổng số tiền BLĐ Quảng Ninh trả nợ lương lần này là tới 8 tỷ đồng. Trong đó, Chủ tịch Phạm Thanh Hùng phải chịu một nửa gồm 4 tỷ. Một nửa còn lại được trả bởi 2 nhà tài trợ khác do tỉnh Quảng Ninh huy động.

Vẫn còn nợ

Tuy nhiên, cần nhấn mạnh rằng BLĐ đội bóng này chỉ trả khoản tiền mà họ nợ. Khoản tiền lót tay theo đúng hợp đồng cũng chưa được giải quyết.

Trước đó, Mạc Hồng Quân, Nghiêm Xuân Tú cùng nhiều đồng đội đã đăng tải trên mạng, yêu cầu Quảng Ninh trả nợ. Nếu không, các cầu thủ đất mỏ sẽ đình công, không thi đấu nữa. Chỉ khi Chủ tịch Phạm Thanh Hùng tạm ứng  4 tỷ, mọi chuyện mới tạm thời lắng xuống. 

Chốt: Than Quảng Ninh trả hết nợ lương cầu thủ trong ngày 15-04

Hiện tại, đội bóng miền Bắc vẫn đang có được vị trí khá tốt trên bảng xếp hạng. Họ tạm xếp thứ 4 tại V League và kém đội đầu bảng HAGL tới 11 điểm.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top