Chris Wilder: Tôi tôn trọng quyết định không thi đấu của các cầu thủ

Chris-Wilder-2020-1.jpg

HLV trưởng của Sheffield United, Chris Wilder tôn trọng cảm giác không thoải mái của các cầu thủ khi giải đấu quay trở giữa tâm dịch.

Việc Bundesliga chính thức thông báo trở lại vào ngày 16/5 tới đây; và giải bóng đá vô địch Thổ Nhĩ Kỳ Super Lig cũng được cho sẽ khởi tranh lại vào tháng 6 tới. Thì Ngoại hạng Anh dường như cũng đang lên kế hoạch trở lại trong thời gian không xa.

Chris Wilder: Tôi tôn trọng quyết định không thi đấu của các cầu thủ

Chris Wilder thông cảm với ý kiến từ chối giải đấu trở lại của cầu thủ

Việc giải đấu quay trở lại gây ra khá nhiều tranh cãi. Ngay tại thời điểm dịch bệnh Covid-19 còn khá hoành hành’ thì việc cho khởi tranh lại các giải bóng đá được cho là vô cùng nguy hiểm.

Nhiều cầu thủ cho biết họ rất mong chờ giải đấu quay trở lại để tiếp tục niềm đam mê sân cỏ. Một số khác thì cho rằng, việc này sẽ gây ra rất nhiều khó khăn cho các cầu thủ. Đặc biệt là những người có gia đình và con cái. Các cầu thủ có thể là người mang mầm bệnh và lây cho người thân trong gia đình. Trước đó, tiền đạo ngôi sao của Manchester City; Sergio Aguero cũng từng nêu lên quan điểm này.

Chris Wilder: Tôi tôn trọng quyết định không thi đấu của các cầu thủ

Chia sẻ quan điểm về việc này, HLV Chris Wilder nói.

“Nếu như cá nhân một cầu thủ nào sau khi nghe quyết định trở lại này; họ đến với tôi và nói rằng họ không muốn. Tôi vẫn sẽ tôn trọng điều đó”.

Có nhiều thông tin cho rằng có nhiều câu lạc bộ đã lên tiếng phản đối việc giải đấu trở lại quá sớm. Nhưng do đây là những câu lạc bộ không có tiềm lực tài chính lớn hay không có tiếng nói; nên ý kiến của họ đã bị bỏ qua.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top