Chủ tịch Barca: Messi không bao giờ từ chối giảm lương!

lionel-messi-bartomeu.jpg

Chủ tịch Barcelona, Bartomeu khẳng định không có chuyện Lionel Messi từ chối cắt giảm lương để chia sẻ khó khăn cùng CLB.

Chủ tịch Barca: Messi không bao giờ từ chối giảm lương!

Trước đó, Barca đã xác nhận sẽ giảm lương các cầu thủ xuống 70%. Mục đích là để giảm bớt gánh nặng tài chính mà đội bóng đang phải gánh vác vì đại dịch. Mới đây, Lionel Messi cũng đã lên tiếng khẳng định anh đồng ý với giải pháp trên. Đồng thời còn góp thêm để hỗ trợ tiền lương cho các nhân viên tại CLB.

Vừa qua, có nhiều bài báo đăng tin cho rằng Messi cùng nhiều cầu thủ tại Barca đã từ chối giảm lương. Việc này làm ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của ngôi sao người Argentina. Nhiều người cho rằng tuy giàu có nhưng Messi lại là người quá bủn xỉn.

Tuy nhiên mới đây, chủ tịch của Barca ông Bartomeu đã lên tiếng phủ nhận các thông tin trên.

“Messi là người đã nói với tôi từ những ngày đầu tiên. Cậu ấy cho rằng việc cắt giảm lương là điều phải làm.” Bartomeu nói với tờ SPORT.

Chủ tịch Barca: Messi không bao giờ từ chối giảm lương!

“Đề xuất này đến từ Messi – đội trưởng của đội bóng. Đó là một cử chỉ vô cùng đẹp. Cậu ấy đã thể hiện cam kết lâu dài cùng CLB.”

La Liga hiện đang đình chỉ vô thời hạn vì đại dịch Covid-19. Hiện tại, Tây Ban Nha đang là một trong các quốc gia chịu ảnh hưởng cực kì nặng nề vì dịch bệnh.

 

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top