Chủ tịch Bayern khẳng định TTCN sẽ thay đổi rất lớn sau đại dịch

bayern-chu-tich.jpg

Chủ tịch Bayern khẳng định, vấn đề tài chính gây ra bởi đại dịch Covid-19 sẽ tác động rất lớn đến thị trường chuyển nhượng mùa Hè tới.

bayern chu tich 1

Ông Herbert Hainer – chủ tịch của CLB Bayern Munich cho rằng; phí chuyển nhượng sẽ giảm mạnh trong kỳ chuyển nhượng sắp tới.

Khi được hỏi về mức ảnh hưởng mà đại dịch Covid-19 lần này tác động lên thị trường chuyển nhượng, Hainer nói.

“Như tôi đã đề cập, dự đoán chính xác là rất khó trong thời điểm này. Tuy nhiên, sự thay đổi chắc chắn sẽ có. Tôi đồng ý với Uli Hoeness rằng mức phí trong kỳ chuyển nhượng tới sẽ giảm. Đây là điều không thể tránh khỏi.

“Khi thu nhập giảm thì số tiền chi tiêu cũng sẽ ít đi. Và do tác động kinh tế của cuộc khủng hoảng đại dịch đối với cuộc sống hằng ngày của mọi người. Số tiền chuyển nhượng chắc chắn sẽ giảm rất lớn.”

bayern chu tich 2

CLB Bayern Munich đã đồng ý với Ban liên đoàn Bundesliga giảm 20% lương. Chủ tịch Hainer hoàn toàn hiểu rõ điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tài chính của CLB. Nhưng ông tin rằng Bayern sẽ có thể vượt qua được giai đoạn khó khăn mà không bị thiệt hại gì nhiều.

“Tất nhiên là hoàn cảnh hiện tại đang rất khó khăn. Đó là về sự tồn tại của của các CLB. Và thậm chí là của cả CLB Bayern. Tuy nhiên chúng tôi đang làm việc chăm chỉ từng ngày để đảm bảo rằng Bayern có thể vượt qua giai đoạn này mà không có thiệt hại to lớn nào.”

 

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top