Chủ tịch Inter khẳng định, Messi sẽ không rời Barca

messi-2020-3.jpg

Chủ tịch Inter Milan, Massimo Moratti khẳng định ngôi sao số 1 của Barcelona, Lionel Messi sẽ gắn bó lâu dài tại Camp Nou.

Messi được đồn đoán sẽ chia tay Barca để gia nhập Inter Milan khi chủ tịch Moratti từng tiết lộ ông mong muốn siêu sao giành 6 Quả Bóng Vàng gia nhập Inter.

Chủ tịch Inter khẳng định, Messi sẽ không rời Barca

Messi sẽ gắn bó lâu dài tại Camp Nou

Siêu sao người Argentina được cho là đã ký hợp đồng với Barca đến năm 2021; nhưng tương lai lại không chắc chắn tại Camp Nou. Trước đó, Messi vướng vào lùm xùm không đáng có với các thành viên hội đồng quản trị của đội bóng. Nội bộ Barca từng được cho là không đoàn kết khi liên tục tố nhau trên truyền thông.

Mùa này, ngôi sao người Argentina đã lấy lại được phong độ bất chấp tình trạng bất ổn nội bộ. Anh hiện đã ghi được 24 bàn sau 31 trận ra sân cho đội bóng xứ Catalan. Với việc Messi thi đấu thăng hoa, Barca hiện đang ngồi trên đỉnh La Liga, duy trì thành tích đầu bảng với đối thủ Real Madrid.

Chủ tịch Inter khẳng định, Messi sẽ không rời Barca

“Messi là giấc mơ của mọi đội bóng. Nhưng tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ không rời Barcelona. Anh ấy vẫn là cầu thủ không thể thiếu tại Camp Nou”. Moratti nói với Gr Parlamento.

Nói về việc Lautaro Martinez có thể trở thành đồng đội của Messi tại Barca, chủ tịch Inter Milan nói.

“Tất cả sẽ phụ thuộc vào cậu ấy. Tôi nghe nói rằng Barca rất sẵn lòng đáp ứng các điều kiện cao mà Inter đưa ra. Vì thế, khó có thể nói không với vụ này.”

Moratti cũng được hỏi về mục tiêu khủng Erling Haaland của Borussia Dortmund. Ngôi sao khiến cả Bundesliga chấn động kể từ khi anh còn ở Salzburg.

“Những gì cậu ấy làm khiến mọi đội bóng đều muốn có cậu ấy Tuy nhiên, chúng tôi đã có Romelu Lukaku”. Moratti khẳng định.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top