Chủ tịch La Liga lên tiếng răn đe cầu thủ

Chủ-tịch-La-Liga-126.jpg

Chủ tịch La Liga, Javier Tabas đang rất mong chờ nối lại giải đấu; đồng thời lên tiếng cảnh báo các cầu thủ về việc tuân thủ nghiêm việc tự cách ly để kế hoạch được diễn ra suôn sẻ.

Mới đây, hậu vệ Nelson Semedo của Barcelona là cầu thủ mới nhất vi phạm quy tắc cách ly xã hội. Ngôi sao người Bồ tổ chức một buổi tiệc sinh nhật có hơn 20 người tham dự. Trước đó, một loạt các ngôi sao khác của Sevilla bao gồm Ever Banega; Lucas Ocampos và Franco Vazquez phải đối mặt với sự chỉ trích lớn khi đăng tải một bức ảnh về bữa tiệc barbecue với hơn 10 người dự.

Chủ tịch La Liga lên tiếng răn đe cầu thủ

Chủ tịch La Liga muốn cầu thủ tuân thủ nghiêm lệnh cách ly

Tiền đạo Luka Jovic của Real Madrid cũng là một trong các cầu thủ vi phạm cách ly. Anh bay từ Madrid sang Belgrade (Serbia) để tổ chức sinh nhật cho bạn gái. Khi về anh lại xuất hiện tại buổi tập với chấn thương ở chân.

La Liga đã chính thức khởi động lại vào tối qua với Sevilla đối đầu Real Betis sau cánh cửa đóng kín. Chủ tịch Tebas mong các cầu thủ phải tự ý thức được bản thân mình nếu như không muốn làm xáo trộn kế hoạch.

Chủ tịch La Liga lên tiếng răn đe cầu thủ

“Chúng tôi không muốn phải trở nên gắt gao quá mức. Nhưng nếu các cầu thủ không thể dừng lại các buổi tụ tập ăn uống. Thì chúng tôi sẽ phải có biện pháp khác.”

“Chúng tôi đã thể hiện sự tin tưởng rất nhiều vào các cầu thủ. Vì vậy, xin vui lòng hãy thể hiện cho chúng tôi điều ngược lại và đừng phá vỡ nó. Việc phá vỡ các quy tắc không chỉ gây thiệt hại cho La Liga nói chung; mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người”. Chủ tịch Tebas khẳng định.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top