Chủ tịch Lyon báo tin vui vụ Depay, Barca mừng thầm

depay.jpg

Chủ tịch Jean-Michel Aulas của Lyon cho biết ông sẵn sàng để Memphis Depay ra đi nếu cầu thủ người Hà Lan muốn điều đó.

Memphis Depay đã lấy lại được phong độ cao tại Lyon, kể từ khi rời Man United vào năm 2017. Từ mùa hè năm ngoái, Depay đã là mục tiêu số 1 của Barcelona. Tuy vậy, cầu thủ người Hà Lan quyết định ở lại nước Pháp.

Mới đây, đích thân chủ tịch Aulas cũng lên tiếng đồng ý bán Depay:

“Tôi biết Depay vui vẻ ở Lyon. Đẳng cấp của cậu ấy là không phải bàn cãi và cậu ấy xứng đáng nắm chiếc băng thủ quân.”

Chủ tịch Lyon báo tin vui vụ Depay, Barca mừng thầm

“Chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho cậu ấy. Còn tôi lúc nào cũng cho Depay quyền lựa chọn tương lai của mình. Nếu cậu ấy yêu cầu ra đi để tới một đội bóng lớn hơn, tôi cũng sẽ đồng ý.

Depay chưa ra quyết định

Bản thân Depay chưa có thông tin gì về việc sẽ ra đi:“Nếu trong đầu tôi bắt đầu nghĩ về tương lai thì tôi chẳng còn tập trung cho bóng đá nữa. Điều đó có thể gây ảnh hưởng tới Lyon lúc này. Điều gì ở tương lai thì hãy cứ chờ mà xem. Tôi chưa thể nói gì về tin đồn tới Barca hay bất cứ đâu. Chuyện đó có thật cũng không có gì to tát cả.”

Chủ tịch Lyon báo tin vui vụ Depay, Barca mừng thầm

HLV Koeman được cho là đang muốn bổ sung những học trò cũ tại tuyển Hà Lan vào đội hình của Barca. Trước đó, đội bóng TBN cũng đã tiếp cận với Wijnaldum của Liverpool. Đây sẽ là những phương án bổ sung chất lượng cho sự trở lại mạnh mẽ hơn của Gã khổng lồ vào năm sau.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top