Chủ tịch Lyon khẳng định Barca không đủ tiền để mua Depay

memphis-Depay-1609.jpg

Barcelona không thể mua Memphis Depay bởi vì đại dịch Covid-19 ảnh hưởng nặng nề đến tài chính của đội bóng này, Chủ tịch của Lyon ông Jean-Michel Aulas tiết lộ.

Báo giới khẳng định rằng Memphis Depay sẽ chia tay Lyon sau và tái hợp với HLV Ronald Koeman tại Barcelona trong mùa Hè này. Đội chủ sân Camp Nou sẽ trả cho Depay với mức giá là 25 đến 30 triệu bảng để có được chữ ký của anh.

memphis Depay 1609

Memphis Depay được Barcelona quan tâm rất nhiều

Tuy nhiên, tin đồn đã chính thức khép lại với tuyên bố mới nhất từ chủ tịch của Lyon. Ông Aulas khẳng định rằng Barcelona sẽ không có đủ tài chính để thực hiện hóa thương vụ này.

“Chủ tịch Barcelona đã nói với tôi hôm chủ nhật rằng CLB đang phải chịu rất nhiều khó khăn vì đại dịch Covid-19. Vì thế họ không có khả năng thực hiện thương vụ này của Depay.”

Chủ tịch Barcelona cho biết đội bóng đã phải đối mặt với việc mất khoảng 30%  thu nhập vì đại dịch Covid-19. Con số này có thể tương đương vào khoảng gần 300 triệu euro. Đây là một con số rất lớn và tổn thất rất nhiều cho đội chủ sân Camp Nou.

memphis Depay 1609

Depay đã ghi 46 bàn sau 103 trận tại Ligue trong màu áo Lyon kể từ khi rời Manchester United vào tháng Giêng năm 2017. Tuyển thủ người Hà Lan được rất nhiều sự quan tâm từ Barcelona trong thời gian vừa qua. Khi được hỏi về vấn đề này, anh trả lời.

“Chúng ta chỉ cần xem điều gì sẽ xảy ra. Tôi sẽ nói chuyện này với Lyon và hãy chờ xem chuyện gì sẽ xảy ra nhé”. Depay nói với tờ NOS sau thất bại 0-1 của Hà Lan trước Ý tại UEFA Nations League.

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top