Chủ tịch Naoli: Koulibaly vẫn đang trong quá trình đàm phán

Koulibaly-0309-2.jpg

Chủ tịch Napoli, Aurelino De Laurentiis thừa nhận rằng bộ đôi ngôi sao Kalidou Koulibaly và Arkadiusz Milik đang trên đường đàm phán ra đi.

Koulibaly từ lâu đã được liên hệ với việc chuyển tới thi đấu tại Premier League. Trong đó có 3 CLB hàng đầu của Ngoại hạng Anh quan tâm anh là Liverpool, Chelsea và Manchester City. Trong khi đó, Milik được đồn đoán sẽ đến Ý và gia nhập Roma hoặc Juventus.

Chủ tịch Naoli: Koulibaly vẫn đang trong quá trình đàm phán

Koulibaly được đồn đoán đến Premier League

Dù khả năng chia tay câu lạc bộ là rất cao. Nhưng chủ tịch Laurentiis cũng khẳng định rằng Napoli sẽ không bán một ai nếu không nhận đủ số tiền yêu cầu.

“Koulibaly và Milik đều đang trong quá trình đàm phán. Vì thế nếu thị trường chuyển nhượng cho phép chúng tôi bán 2 cầu thủ xuất sắc này, chúng tôi sẽ biết cách tìm người thay thế họ. Nếu không, chúng tôi sẽ phải dời mọi thứ lại vào năm sau”. Trích lời ông Laurentiis phát biểu với Canale 21.

Chủ tịch Naoli: Koulibaly vẫn đang trong quá trình đàm phán

Manchester City được liên kết chặt chẽ với Koulibaly khi đội bóng của Pep đang rất muốn tăng cường tuyến giữa sau một mùa giải sa sút không những ở Premier League mà còn tại Champions League. Trong khi đó tháng 8 vừa rồi, Man Xanh đã phải bỏ ra số tiền 40 triệu bảng cho chữ ký của hậu vệ Nathan Ake từ Bournemouth. Nhưng để có được ngôi sao của Napoli, đội chủ sân Etihad chắc chắn phải bỏ ra rất nhiều mới có được anh.

Hồi tháng 7, chủ tịch Laurentiis khẳng định rằng những CLB nào muốn sở hữu Koulibaly sẽ phải đưa đủ 80 triệu bảng. Koulibaly gia nhập Napoli từ Genk (Bỉ) vào năm 2014 và hiện tại, hợp đồng của anh  với đội bóng Serie A vẫn còn đến 2023.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top