Chủ tịch Zhang của Inter Milan tiết lộ lý do chia tay Conte

inter.jpg

Inter Milan đã chia tay với HLV Conte và bổ nhiệm HLV mới một cách đầy bất ngờ, ngay sau khi họ lên ngôi tại Serie A mùa này

Inter Milan đã phá thế thống trị của Juventus tại nước Ý thành công, sau khi giành chức vô địch Serie A năm nay.  Họ đã lên ngôi đầy xứng đáng với sức mạnh áo đảo cả giải đấu. Trong thành công đó, nhất định không thể quên được sự thao lược của HLV Conte,

Tuy vậy niềm vui lại chẳng kéo dài, khi ngay lập tức Inter Milan thông báo HLV này đã từ chức. Nguyên nhân được đòn đoán khá nhiều, nhưng mới đây đích thân chủ tịch CLB này đã có lời giải đáp chính xác.

Chủ tịch Zhang của Inter Milan tiết lộ lý do chia tay Conte

Thông qua Gazzetta Dello Sport, Zhang chia sẻ:

“Ngay từ giây phút đầu tiên tiếp quản Inter, chúng tôi đã muốn Conte trở thành huấn luyện viên cho đội bóng của mình.”

“Hai năm trước, chúng tôi cuối cùng đã đưa được ông ấy đến với Nerazzurri. Tôi đã và vẫn luôn tin rằng Conte là một huấn luyện viên cần thiết cho những chiến thắng: đây là lý do khiến chúng tôi đầu tư rất nhiều cho ông ấy và đội bóng trong vòng hai năm qua.”

“Mùa Hè năm ngoái, đại dịch đã ảnh hưởng lớn đến doanh thu của đội, nhưng chúng tôi vẫn tiếp tục với ông ấy, tập trung vào mùa giải, chúng tôi bị thuyết phục rằng đội có thể lên ngôi vô địch.”

Mâu thuẫn trong chuyển nhượng

“Quyết định đó là đúng đắn, nhưng bây giờ tình hình đã thay đổi rất nhiều. Chúng tôi cần phải cân bằng ngân sách do tình hình dịch bệnh.”

“Chúng tôi cần phải cắt giảm chi phí và kiểm soát rủi ro. Điều này rõ ràng cũng ảnh hưởng đến chiến lược trên thị trường chuyển nhượng. Quan điểm khác nhau của chúng tôi về tình hình của đội đã dẫn đến sự chia cắt.”

Chủ tịch Zhang của Inter Milan tiết lộ lý do chia tay Conte

“Conte là một huấn luyện viên hàng đầu. Tôi rất tiếc khi ông ấy rời đội. Nhưng là một Chủ tịch, tôi cần quan tâm tới sự ổn định của đội bóng.”

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top