Chuyên gia cảnh báo điều buồn cho các cầu thủ trong mùa dịch

chuyen-gia-canh-bao-suc-khoe.jpg

Chuyên gia sức khỏe cảnh báo thể trạng của các cầu thủ sẽ xuống thấp trong thời gian tránh dịch tại nhà.

Chuyên gia cảnh báo điều buồn cho các cầu thủ trong mùa dịch

Chuyên gia thể hình Wayne Richardson – người từng có thời gian làm việc chặt chẽ cùng các cầu thủ tại Ngoại hạng Anh; cảnh báo rằng có thể phải mất hơn 1 tháng để các cầu thủ lấy lại được thể trạng tốt nhất. Ông cũng khẳng định nguy cơ dính chấn thương sau khi quay trở lại giải đấu là rất cao.

“Khi các cầu thủ quay trở lại tập luyện, tôi nghĩ ít nhất phải cần tới 1 đến 2 tháng để phục hồi thể trạng. Họ luyện tập tại nhà nhưng khi trở lại thi đấu, tất cả phải được kiểm tra một lần nữa. Sau đó chúng ta cần có những trận đấu nhỏ để khởi động lại mùa giải.”

“Với những cầu thủ chuyên nghiệp, những người coi tập luyện là thói quen. Họ sẽ không biết phải làm gì khi quay trở lại do nghỉ quá lâu.”

Chuyên gia cảnh báo điều buồn cho các cầu thủ trong mùa dịch

Richard cũng khẳng định khả năng chấn thương là rất cao nếu mùa giải quay trở lại.

“Các cầu thủ hiện tại đang tập luyện tại nhà. Nhưng nhiêu đó vẫn không thể nào đủ để đạt được thể trạng tốt nhất. Vì thế khả năng chấn thương của cầu thủ là rất lớn.”

Hiện tại, các cầu thủ đang cố gắng duy trì thể trạng bằng mọi cách tại nhà. Thậm chí ngay cả khi giải đấu còn rất lâu nữa mới có thể khởi động lại. Thì các cầu thủ cũng luôn phải giữ sức khỏe được tốt nhất.

 

 

 

 

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top