CLB Cerezo Osaka của Văn Lâm bất ngờ nhận trận thua đầu tiên

3-4.jpg

CLB Cerezo Osaka của Văn Lâm đã phải đón nhận thất bại đầu tiên tại J-League 1 năm nay trước Kawasaki Frontale, dù đã có khởi đầu khá ấn tượng

Sau chiến thắng 2-0 trước Kashiwa Reysol ở vòng 1, Cerezo Osaka của Văn Lâm phải đấu đương kim vô địch Kawasaki Frontale tại vòng 2. Gặp bất lợi về mặt sân bãi và thiếu ngoại binh Kim Jin-hyeon. 

Ba tân binh của Osaka cũng chưa thể có được sự phục vụ của cả Văn Lâm, Dankler và Taggart do ảnh hưởng của dịch bệnh. Tuy vậy, đội bóng của thủ môn Việt Nam lại có khởi đầu khá hứng khởi. Họ ghi được bàn mở điểm trước đội bóng đương kim vô địch ở phút thứ 5, do công của Yoshito Okubo. Chỉ 1 phút sau đó, Leandro Damiao gỡ hòa 1-1 cho Kawasaki.

CLB Cerezo Osaka của Văn Lâm bất ngờ nhận trận thua đầu tiên

Thua sát nút ở hiệp 2

Bước sang hiệp 2, Kawasaki quyết tâm dồn lên và có bàn gỡ 2-2. Người ghi bàn cho đội bóng này là Leandro Damiao. Phút 62, thủ môn Kim Jin Hyeon lại tiếp tục mắc sai lầm khiến Osaka chịu bàn thua thứ 3 trong trận đấu.Những phút còn lại, đội bóng của Đặng Văn Lâm không thể hiện được gì và chấp nhận trận thua 2-3.

CLB Cerezo Osaka của Văn Lâm bất ngờ nhận trận thua đầu tiên

Văn Lâm dự đoán sẽ dễ dàng có được suất bắt chính ở đội bóng mới ở J League

Thủ môn Việt Nam được Cerezo chiêu mộ nhằm thay thế cho Kim Jin Hyeon – người sẽ 34 tuổi trong năm nay. Do chưa thể đến Nhật Bản nên thủ thành Việt kiều Nga vẫn đang kẹt tại Thái Lan để chờ thời điểm thích hợp cập bến Cerezo Osaka. Với việc thủ môn hiện tại đang liên tục mắc sai lầm, khả năng Đặng Văn Lâm chiếm được suất bắt chính tại đội bóng mới sẽ là rất lớn.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top