CLB Đà Nẵng có tân binh cuối cùng cho mùa giải V-League 2021

3-47.jpg

Mới đây Đà Nẵng đã thông báo có được chữ ký của hậu vệ Janclesio Almeida Santos, và đây cũng là cầu thủ cuối trong kỳ chuyển nhượng của họ

Cách đây ít giờ, CLB SHB Đà Nẵng đã ra mắt tân binh tiếp theo trước thềm mùa giải mới. Đó là Janclesio Almeida Santos – trung vệ người Brazil. Đây là tân binh thứ 5 và là cầu thủ ngoại thứ 3 tới với đội bóng miền Trung. Những cái tên trước đó là Rafaelson (DNH Nam Định) và Hedipo Gustavo (B.Bình Dương).

Janclesio Almeida Santos vốn thi đấu cho Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở mùa giải năm ngoái. Trung vệ này cũng xuất sắc lọt vào đội hình tiêu biểu V-League 2020. Anh được xem như một trong những trung vệ tốt nhất hiện đang thi đấu tại giải vô địch quốc gia. Điểm mạnh của cầu thủ Brazil đó là ở thể hình cùng kinh nghiệm thi đấu dày dặn. 

CLB Đà Nẵng có tân binh cuối cùng cho mùa giải V-League 2021

Trung vệ chất lượng từ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Ngôi sao sinh 1993 đã thi đấu hơn 20 trận với 1800 phút cho CLB Hà Tĩnh. Có nghĩa ngôi sao Brazil đã cày ải nguyên cả mùa giải mà không bỏ lỡ một trận đấu nào. 

Với trình độ và kinh nghiệm của mình, Janclesio là một trụ cột không thể thay thế tại Hà Tĩnh. Anh cũng được kỳ vọng sẽ gánh vác hàng thủ của SHB Đà Nẵng trong thời gian tới.

CLB Đà Nẵng có tân binh cuối cùng cho mùa giải V-League 2021

Tân binh Đà Nẵng thi đấu cực tốt trong màu áo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Vậy là Đà Nẵng cũng đã khép lại kỳ chuyển nhượng của mình để chuẩn bị cho mùa giải  V-League 2021. Với hàng loạt sự bổ sung chất lượng, dự báo đội bóng chủ sân Hòa Xuân sẽ là một ứng cử viên nặng ký cho cuộc đua vô địch ở mùa giải năm sau. 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top