CLB Phú Thọ chọn được người thay thế HLV Dương Hồng Sơn

3-57.jpg

Vừa mới sa thải HLV Dương Hồng Sơn, CLB Phú Thọ đã tìm được HLV mới để dẫn dắt đội bóng này ở mùa giải năm nay

CLB Phú Thọ vừa chính thức giành vé lên chơi tại giải hạng Nhất  2021. Mặc dù có nhiều đóng góp, tuy vậy HLV Dương Hồng Sơn lại bị đội bóng đất Tổ chấm dứt hợp đồng. Đây là một điều đáng tiếc bởi thủ thành huyền thoại của tuyển VIệt Nam đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình.

Đội bóng Phú Thọ cũng đã có được HLV mới cho mình. Cái tên được lựa chọn đó chính là Vũ Như Thành, một huyền thoại khác của đội tuyển Việt Nam. Cái tên Trung vệ Vũ Như Thành từng là lá chắn thép một thời cũng không còn xa lạ với nhiều người. 

CLB Phú Thọ chọn được người thay thế HLV Dương Hồng Sơn

Chuẩn bị cho giải đấu khắc nghiệt hơn

Khác với Dương Hồng Sơn, Vũ Như Thành chỉ mới tham gia công tác huấn luyện gần đây. Trung vệ này cũng chủ yếu chỉ tham gia hoạt động đá bóng trong cộng đồng. Anh còn mở một trung tâm đá bóng, giúp hỗ trợ đam mê cho nhiều thế hệ trẻ. Ngoài ra, Như Thành cũng đã thi đậu bằng A  HLV của AFC.

CLB Phú Thọ chọn được người thay thế HLV Dương Hồng Sơn

Phú Thọ đang gấp rút chuẩn bị cho mùa giải hạng Nhất 2021. Ngoài việc được Hà Nội FC cho mượn quân, Phú Thọ còn tuyển quân ở nhiều đội bóng khác. Những gương mặt nổi bật của đội bóng đất Tổ gồm có Thế Dương, Văn Chung (Thanh Hoá), Hữu Tuấn, Văn Thái ,..

Chia sẻ mới nhất, HLV Vũ Như Thành cho biết ông sẽ sớm lên kế hoạch tập luyện. Những động thái này được cho là sẽ giúp các cầu thủ trẻ được cọ xát, nhờ đó cải thiện kỹ năng và tâm lý tốt hơn.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top