CLB PSG vừa lên tiếng mới nhất về vấn đề Mbappe

3-44.jpg

PSG đang thúc giục Mbappe sớm đưa ra quyết định về tương lai bơi đội bóng nước Pháp đã sẵn sàng về bản hợp đồng mới cho ngôi sao này

Nỗ lực gia hạn

PSG muốn giữ Mbappe lâu dài cùng nhiều cầu thủ khác ở đội một. Nhà ĐKVĐ Ligue 1 đã bỏ nhiều tiền để có đội hình ngôi sao và giờ là lúc duy trì việc sử dụng thêm ít nhất vài năm.

Mbappe và Neymar tất nhiên luôn là ưu tiên lớn nhất trong đội hình PSG. Nhưng hợp đồng của cả 2 cầu thủ này đều đáo hạn vào 2022. Họ chưa ký vào hợp đồng mới cho dù PSG đã có nhiều bước đi khá mời gọi.

CLB PSG vừa lên tiếng mới nhất về vấn đề Mbappe

Ngôi sao người Pháp vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng

Khi được hỏi về hợp đồng, giám đốc thể thao của PSG là Leonardo chia sẻ: “Về hợp đồng của Mbappe, chúng tôi đã làm việc từ lâu rồi. Trước đó, chủ yếu là chúng tôi làm rõ tình hình và trao đổi những điều mà hai bên đều muốn. Nhưng giờ đã đến lúc cả hai nên đưa ra  quyết định. Chúng tôi đã thẳng thắn và rất cởi mở.

Hợp đồng của Neymar đang khá thuận lợi, tuy vậy chỉ cậu ấy mới là người quyết định ký vào đó. Chúng tôi cũng đang giữ tình hình tương tự với Di Maria và Bernat. Đây là 4 cầu thủ mà  chúng tôi đang đàm phán. Ý tưởng là chúng tôi sẽ nhanh chóng gia hạn với cả 4 cầu thủ này”.

Đội bóng nước Pháp hiện đang lo lắng trước sự chèo kéo của các đại gia. Real Madrid được cho là luôn quan tâm Mbappe, còn trường hợp Neymar thì khả năng trở lại Barca cũng không thể loại trừ được.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top