CLB TP HCM chào đón ngoại binh đắt giá nhất V League trở lại

3-43.jpg

CLB TP HCM vừa đăng tải hình ảnh của Jose Ortiz sau khi anh này chính thức trở lại Việt Nam vào ngày 22-12

Jose Ortiz và Ariel Rodriguez là hai cầu thủ ngoại có chuyến nghỉ ngơi khi mùa giải năm ngoái vừa kết thúc. Tuy vậy, CLB TP HCM đã thanh lý hợp đồng với tiền đạo Rodriguez và chỉ giữ lại Ortiz mà thôi.

Do vậy, cầu thủ đắt giá nhất Việt Nam đã trở lại để tiếp tục thi đấu. Anh sẽ phải thực hiện cách ly 14 ngày rồi mới được ra sân tập luyện cùng các đồng đội trong quá trình chuẩn bị của mùa giải mới.

CLB TP HCM

Cầu thủ đắt giá nhất trên thị trường chuyển nhượng V League

Jose Ortiz hiện đang là tuyển thủ quốc gia chơi cho Costa Rica, đội bóng của thủ thành PSG Keylor Navas. Anh từng có tới 3 bàn thắng trong 13 lần ra sân cho đội tuyển quê hương. Đồng thời anh cũng nắm kỷ lục cầu thủ có giá trị lớn nhất V-League với  650 nghìn USD, theo Transfermarkt.

Điểm mạnh của cầu thủ này chính là thân hình cơ bắp cùng chiều cao khủng 1m80. Nhưng anh vẫn chưa thể hiện được đúng kỳ vọng tại TP HCM. Tiền đạo Costa Rica chỉ mới có được 1 bàn. Nguyên nhân mà BLĐ CLB Sài Thành còn kiên nhẫn với Ortiz là bởi sự nỗ lực, tranh cướp bóng và đóng góp vào lối chơi chung khá tốt của anh này.

clb tp hcm

TP HCM cũng đã mang về hai cái tên là tiền vệ Lê Sỹ Minh và Lee Nguyễn. Điều này sẽ làm lợi cho Jose Ortiz bởi đây là những tiền vệ sáng tạo. Họ sẽ giúp ngôi sao đắt giá nhất V- League có nhiều bóng hơn trong vòng cấm ở mùa giải tới, qua đó nổ súng đều đặn hơn.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top