CLB TP.HCM khủng hoảng lực lượng trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

clb-tp.hcm-1507-2.jpg

Trong cuộc đối đầu với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sắp tới, CLB TP.HCM sẽ không có sự phục vụ của tiền đạo Amido Balde, bộ đôi trung vệ Hữu Tuấn và Diakite.

Vòng 10 V-League 2020,  TP.HCM sẽ có chuyến du đấu trên sân của HL Hà Tĩnh. Đoàn quân của HLV Chung Hae Song cần một chiến thắng để duy trì lợi thế trong cuộc đua tranh ngôi vị đầu bảng xếp hạng với CLB Sài Gòn.

CLB TP.HCM khủng hoảng lực lượng trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

CLB TP.HCM sẽ gặp nhiều khó khăn ở trận này

Tuy nhiên ở lần đối đầu này, Công Phượng và đồng đội gặp rất nhiều khó khăn. Lực lượng của họ bị khủng hoảng trầm trọng. Đương kiêm á Quân V-League sẽ không có sự phục vụ của tiền đạo Amido Balde và bộ đôi trung vệ Hữu Tuấn, Diakite. Được biết cả 3 vừa dính chấn thương và đã lãnh đủ thẻ phạt. Bên cạnh đó, thủ môn Thanh Thắng cũng chưa đảm bảo đủ thể lực để ra sân vì mới trở lại tập luyện sau chấn thương.

Vị trí tiền đạo của Balde không khiến HLV Chung Hae Song quá lo lắng bởi ông đang có trong tay Công Phượng với phong độ cao. Bên cạnh đó còn có Xuân Nam – người được mệnh danh là siêu dự bị luôn sẵn sàng tỏa sáng. Tuy nhiên, sự vắng mặt của bộ đôi trung vệ lại khiến nhà cầm quân người Hàn đau đầu.

CLB TP.HCM khủng hoảng lực lượng trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Với việc làm khách trên sân của Hồng Lĩnh Hà tĩnh, TP.HCM có lẽ sẽ gặp khó khăn với thời tiết ở đây. Khí hậu ở Hà Tĩnh khá ẩm ướt và ói bức, chắc chắn sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến đoàn quân của HLV Chung Hae Song. Để chuẩn bị tốt nhất cho cuộc đối đầu này, TP.HCM đã có 2 buổi tập tại Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam ở Hà Nội trước khi di chuyển vào Hà Tĩnh.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top