CLB Viettel sẽ chính thức đổi logo từ mùa giải mới

3-15.jpg

CLB Viettel sẽ chính thức thay thế logo hai màu xanh cam và chuyển sang dùng Logo mới của Tập đoàn viễn thông Viettel

Hôm 7/1 vừa qua, Tập đoàn công nghiệp – viễn thông Quân đội Viettel đã thực hiện thay đổi logo và slogan mới. Theo đó, kế hoạch của hãng này là thay đổi bộ nhận dạng của thương hiệu Việt này một cách hiện đại hơn. Logo sẽ đổi từ màu xanh cam sang đỏ và Slogan mới là “Theo cách của bạn”.

Đây là lần thứ hai tập đoàn viễn thông này tái định vị thương hiệu. Bởi Viettel cũng từng thay đổi logo một lần vào 2004 và phát triển tới nay. Lý do thay đổi lần này được đại diện Viettel đưa ra là bởi sự thay đổi trong chiếc lược phát triển, sự bổ sung giá trị cốt lõi cho thương hiệu.

CLB Viettel sẽ chính thức đổi logo từ mùa giải mới

Ông Lê Đăng Dũng – chủ tịch kiêm tổng giám đốc Tập đoàn Viettel cũng hy vọng việc thay đổi bộ nhận diện thương hiệu sẽ mang lại hiệu quả. Đó là giúp người dùng nhận diện thương hiệu Việt này hiệu quả hơn trên môi trường số hóa.

Bóng đá cũng sẽ thay đổi

Logo mới của Viettel mang ý nghĩa về màu đỏ. Đây là màu của sự trẻ trung, khát khao và năng động. Ngoài ra, đỏ cũng là màu cờ Việt Nam, đại diện cho niềm tự hào dân tộc, bản lĩnh đi đầu của thương hiệu.

CLB Viettel sẽ chính thức đổi logo từ mùa giải mới

CLB quân đội cũng sẽ đổi Logo theo công ty chủ quản

CLB Viettel tất nhiên cũng sẽ đổi Logo của CLB theo tập đoàn mẹ. Sự thay đổi này hy vọng sẽ giúp đội bóng quân đội có thể thi đấu khởi sắc trước Hà Nội FC trong trận tranh Siêu cúp quốc gia sắp tới.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top