Cổ động viên có hành động xấu xí, Nam Định nhận án phạt từ VFF

CĐV-Nam-Định-116.jpg

Mới đây, ban kỷ luật VFF đã chính thức đưa ra án phạt với BTC trận đấu Nam Định và Viettel vì không đảm bảo được an ninh trong trận đấu.

Trận cầu giữa Nam Định và Viettel diễn ra khá căng thẳng. Cụ thể ở phút 78, tiền vệ Lâm Anh Quang phải nhận thẻ đỏ chỉ 2 phút sau khi vào sân. Anh phạm lỗi thô bạo với tiền đạo của Viettel. Quyết định này của tổ trọng tài nhận được phản ứng gay gắt từ ban huấn luyện và cổ động viên Nam Định.

CĐV Nam Định 116

CĐV Nam Định có hành động xấu xí

Nhiều người cho rằng trọng tài chính là Nguyễn Ngọc Châu thiên vị; đưa ra quyết định gây bất lợi cho đội nhà. Vì thế nhiều cổ động viên đã ném chai nước xuống sân sau khi trận đấu kết thúc. Nhiều CĐV còn liên tục dùng những lời lẽ thiếu văn hóa hướng về tổ trọng tài.

Hết trận, nhiều cổ động viên không chịu về mà ở lại vây kín cửa ra vào. Mục đích là để chờ trọng tài ra về và gây áp lực. Lúc này lực lượng an ninh phải can ngăn, giải tán đám đông. Những hành động này đã không qua được mắt của ban kỷ luật VFF.

CĐV Nam Định 116

Theo quyết định số 194 của ban kỷ luật VFF ngày 10/6/2020; BTC trận đấu giữa Nam Định và Viettel bị phạt 15 triệu đồng vì để xảy ra tình trạng: khán giả xuống khu vực sân thi đấu; ném chai nước xuống sân. Được biết, đây là sân bóng đầu tiên bị phạt ở V-League 2020; do vi phạm các quy định của VFF.

Hy vọng rằng với án phạt răn đe này, những hình ảnh xấu như trên sẽ không xuất hiện tại các sân bóng của V-League trong thời gian tới.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top