Cổ động viên Liverpool ngăn cản đội nhà gia hạn với thảm họa

liverpool-3.jpg

Những sai lầm đáng trách của thủ môn Adrian đã khiến cho fan Liverpool phản đối anh kịch liệt, khi The Kop tính gia hạn với anh này

Theo tờ Daily Mail, Liverpool chuẩn bị gia han với thủ môn Adrian, bất chấp phong độ tồi tệ của thủ môn người Tây Ban Nha. Cựu thủ thành West Ham United được cho sẽ hết hợp đồng vào cuối mùa 2020/2021. Kế hoạch trói chân người gác đền 34 tuổi của The Kop vấp phải nhiều chỉ trích từ các CĐV.

Cổ động viên Liverpool ngăn cản đội nhà gia hạn với thảm họa

Adrian có vỏn vẹn 6 lần bắt chính từ đầu mùa đến nay, bao gồm 2 trận ở Carabao Cup, 2 trận ở Premier League, 1 trận tại C1. Trong những lần hiếm hoi ra sân, anh vẫn kịp để lại ấn tượng xấu. Trận thua tai hại 2-7 trước Aston Villa khiến tinh thần của Adrian bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Thời điểm hiện tại, thủ thành sinh năm 1987 chỉ là thủ môn thứ 3, sau thủ thành Alisson Becker và Caoimhin Kelleher.

Làn sóng phản đối

Bên cạnh việc giữ chân Adrian, đội chủ sân Anfield tiến hành đem thủ thành 22 tuổi Caoimhin Kelleher cho mượn, nhằm tích lũy thêm kinh nghiệm thi đấu.

Trên mạng xã hội Twitter, các CĐV Liverpool tỏ ra chán nản và phản đối quyết định này. “Chúng tôi thật sự khó chịu với quyết định này. Hãy rút kinh nghiệm từ sai lầm của anh ta mà xem,” tài khoản có tên Dylan Jones lên tiếng.

Cổ động viên Liverpool ngăn cản đội nhà gia hạn với thảm họa

“Đó là ý tưởng tồi tệ. Tôi nghĩ Liverpool nên bán Adrian và trao cho Caoimhin Kelleher những cơ hội khác,” CĐV Aaron Mashava bình luận. “Không! Tôi đồng ý Caoimhin Kelleher được đem cho mượn, thế nhưng Adrian cũng không nên ở lại Liverpool nữa.”

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top