Công Phượng bất ngờ để thua tại đấu trường mà Việt Nam luôn “vô đối”

Công-Phượng-3007-2.jpg

Ở bán kết cuộc thi bình chọn cầu thủ được yêu thích nhất Asian Cup 2019. Tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã thất bại trước Eldor Shomurodov (Uzbekistan).

Có thể nói trong những năm gần đây, người hâm mộ Việt Nam luôn tỏ ra vượt trội trong tất cả các cuộc bình chọn của AFC Cup. Đơn cử như việc Quang Hải, Văn Quyết đã từng giành giải thưởng “Bàn thắng đẹp nhất U23 Châu Á”, “Bàn thắng đẹp nhất AFC Cup.”

Công Phượng bất ngờ để thua tại đấu trường mà Việt Nam luôn “vô đối”

Công Phượng dừng chân tại bán kết

Những tưởng các cổ động viên của Việt Nam luôn bất bại ở những sân chơi bình chọn. Thì mới đây nhất, tại cuộc thi cầu thủ được yêu thích nhất Asian Cup 2019, Nguyễn Công Phượng đã ngã ngựa trước cầu thủ Eldor Shomurodov (Uzbekistan) ở bán kết cuộc thi. Theo kết quả được công bố, Công Phượng của Việt Nam chỉ nhận được 28.176 lượt bình chọn. Trong khi đó, Eldo Shomurodov giành chiến thắng với 34.604 phiếu bầu. Với kết quả này, tiền đạo Eldo Shomurodov sẽ tiến vào chung kết để đối đầu với Sunil Chhetri (Ấn Độ).

Công Phượng bất ngờ để thua tại đấu trường mà Việt Nam luôn “vô đối”

Trong cuộc bình chọn này, trước đó Công Phượng đã đánh bại cầu thủ Yuya Osaka (Nhật Bản) với tỉ lệ phiếu 64% – 36%. Ở vòng tứ kết, tiền đạo xứ Nghệ đã vượt qua người đồng đội của mình là Quang Hải.

Nhớ lại Asian cup 2019, Công Phượng chính là chân sút hàng đầu của ĐT Việt Nam. Anh mang về 2 bàn thắng và đây đều là những pha lập công quý giá giúp đoàn quân HLV Park Hang Seo làm nên lịch sử khi tiến vào tứ kết.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top