Công Phượng chính thức lên tiếng sau buổi đính hôn đầy bất ngờ

Công-Phượng-0606.jpg

Trong ngày trọng đại với người con gái mà mình yêu thương, Nguyễn Công Phượng đã không thể kìm được những giọt nước mắt hạnh phúc của mình.

Vài ngày qua, tiệc đính hôn của Công Phượng khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Ngày 3/6, Phượng đã tổ chức lễ đính hôn với bạn gái bí mật – Tô Viên Minh tại một khách sạn 5 sao ở TP.HCM. Trước đó, thông tin hẹn hò của tiền đạo xứ Nghệ chưa từng được công khai.

Công Phượng chính thức lên tiếng sau buổi đính hôn đầy bất ngờ

Công Phượng chính thức lên tiếng về buổi đính hôn

Sau khi hoàn thành trọn vẹn ngày đặc biệt và vô cùng bất ngờ này; Phượng chính chức có đôi lời chia sẻ. Anh viết trên trang cá nhân.

“Lúc đầu, Phượng và Minh dự định làm lễ đính hôn ấm cùng 100 người thân thiết. Phượng muốn tổ chức tiệc chỉ dành riêng cho gia đình và bạn bạn thân thuộc của hai bên. Việc này cũng đồng nghĩa rằng Phượng không chia sẻ vấn đề này với báo chí. Nhưng cả Phượng và Minh đã rất bất ngờ khi nhận được sự quan tâm cũng như những lời chúc phúc. Nên hôm nay, Phượng thay mặt gia đình hai bên cám ơn đến mọi người; cũng như các anh chị báo chí đã dành sự quan tâm cho Phượng và Minh.”

Công Phượng chính thức lên tiếng sau buổi đính hôn đầy bất ngờ

“Sau những dòng chia sẻ này, Phượng hy vọng mọi người sẽ tiếp tục tôn trọng sự riêng tư cho hai gia đình cũng như các bạn bè đã đến dự lễ đính hôn. Kính mong quý báo chí và các trang tin Fanpage vui lòng không chia sẻ lại ảnh có sự hiện diện của khách mời trong buổi tiệc. Điều này sẽ giúp Phượng tập trung vào chuyên môn bóng đá; cũng như giúp Minh có thể hỗ trợ cho công việc của Phượng.”

“Dòng chia sẻ này cũng là thông cáo chính thức và duy nhất đến từ Phượng về buổi đính hôn này. Một lần nữa, chân thành cám ơn mọi người.”

 

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top