Công Phượng cuối cùng cũng phải rời TP HCM để về HAGL

3-41.jpg

CLB TP.HCM vừa chính thức thông báo việc Công Phượng sẽ rời đội bóng, và trở về đá cho HAGL kể từ mùa giải V.League 2021

Ngoài Công Phượng, TP HCM còn phải nói lời chia tay với Văn Sơn và Đức Lương. Cả 3 cái tên này đều kết thúc thời gian cho mượn và trở về HAGL.

Đội bóng Sài thành đăng tải trên trang fanpage chính thức: 

“Xin cảm ơn những đóng góp của Công Phượng – Văn Sơn – Đức Lương cho TP.HCM trong mùa giải vừa qua. Chúc các bạn trở về đội bóng cũ gặp nhiều may mắn và thành công.”

Tất nhiên Công Phượng là người được quan tâm nhất trong 3 cái tên rời đi. Mặc dù dính chấn thương ở lượt đi, cầu thủ xứ Nghệ vẫn kịp ghi tới 6 bàn cho CLB TP.HCM.

Công Phượng cuối cùng cũng phải rời TP HCM để về HAGL

TP.HCM không thể giữ trụ cột của mình

Được biết ngay sau khi mùa 2020 kết thúc, cả TP HCM và Công Phượng đều muốn gắn bó thêm 1 năm nữa. Tuy vậy nỗ lực đàm phán với Bầu Đức là không thành, bởi ông bầu này chỉ muốn “con cưng” trở lại HAGL. 

Công Phượng sẽ trở về Hoàng Anh Gia Lai và làm việc với tân HLV Kiatisuk. Đây được xem là tin tức nóng nhất trong những ngày gần đây. Bầu Đức đang không che dấu kế hoạch đua vô địch của HAGL vào mùa giả tới.

Công Phượng cuối cùng cũng phải rời TP HCM để về HAGL

Ngôi sao sinh 1995 trở về với đội bóng đã đào tạo ra mình

Về phần TP.HCM, dù mất đi trụ cột nhưng họ cũng đã kịp mang về những cái tên thay thế đầy chất lượng. Đó là Tuấn Tài, Sỹ Minh, Văn Cường, Thành Tín,..Dự đoán đội bóng này sẽ trở lại với cuộc đua vô địch V-League 2021 một cách mạnh mẽ hơn.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top