Công Phượng được kỳ vọng sẽ tỏa sáng giúp TP.HCM lấy lại vị thế

Công-phượng-116-1.jpg

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng trở lại sẽ mang đến giải pháp cho hàng công đang thi đấu bế tắc của CLB TP.HCM trong thời gian qua.

Trước mùa giải, CLB TP.HCM là đội bóng đầu tư mạnh mẽ nhất. Đội chủ sân Thống Nhất được dự báo là sẽ trở thành một  đối thủ nặng ký với Hà Nội FC trong việc cạnh tranh chức vô địch V-League 2020. Sự thể hiện của thầy trò HLV Chung Hae Seong phần nào đã đáp ứng được kỳ vọng của người hâm mộ.

Công Phượng được kỳ vọng sẽ tỏa sáng giúp TP.HCM lấy lại vị thế

Ở 2 vòng đấu đầu tiên, chiến thắng trước Thanh Hóa và Quảng nam đã giúp TP.HCM vững vàng trên ngôi đầu bảng. Những tân binh như Công Phương, Huy Toàn hay Văn Sơn đều tỏ ra hòa nhập rất nhanh với lối chơi của CLB.

Tuy nhiên, khi đang có phong độ cao thì V-League 2020 phải tạm hoãn vì COVID-19. Trong gần 2 tháng phải rời sân cỏ, dường như phong đội của các cầu thủ TP.HCM đang giảm xuống. Đặc biệt là các ngôi sao hàng công – vị trí được coi là mạnh nhất của đội chủ sân Thống Nhất.

Công Phượng được kỳ vọng sẽ tỏa sáng giúp TP.HCM lấy lại vị thế

Công Phượng sẽ ra sân trong đội hình xuất phát TP.HCM

Lần lượt Trần Phi Sơn, Amido Balde đều cho thấy dấu hiệu hụt hơi và mất cảm giác bóng. Sự bế tắc trên hàng công khiến TP.HCM không thể giành được 3 điểm trước CLB Hải Phòng. Trong trận này, Công Phượng không thể ra sân vì bận tổ chức lễ đính hôn với bạn gái Viên Minh. Thiếu tiền đạo xứ nghệ nên các đường lên bóng của TP.HCM cũng thiếu đi sự đột biến.

Phượng với kỹ thuật của mình có thể đi bóng qua 1 hoặc 2 hậu vệ đối thủ. Do đó, anh hoàn toàn có thể tạo cơ hội cho đồng đội xung quanh ghi bàn. Cuối tuần này, TP.HCM sẽ có trận Derby siêu hấp dẫn với Sài Gòn FC trên SVĐ Thống Nhất. Công Phượng được cho là sẽ trở lại trong đội hình xuất phát. Anh được kỳ vọng sẽ tỏa sáng trên sân nhà, giúp TP.HCM lấy lại vị thế vốn có.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top