Công Phượng nói gì sau màn trình diễn tỏa sáng?

Công-Phượng-1806-1.jpg

Sau màn trình diễn chói sáng trong trận TP.HCM đả bại Viettel, Công Phượng thừa nhận sẽ tiếp tục nỗ lực để trở lại đội tuyển Việt Nam.

Tại sân Thống Nhất vào chiều qua, TP.HCM đã đánh bại Viettel với tỉ số 3-0. Đây là một kết quả khá bất ngờ ít người nghĩ đến trước khi trận đấu diễn ra.  Chia sẻ với báo chí sau trận đấu, Công Phượng nói.

Công Phượng nói gì sau màn trình diễn tỏa sáng?

Công Phượng có một trận đấu thăng hoa

“TP.HCM đã phải trải qua quãng thời gian khó khăn. Hôm nay, chúng tôi đã có trận thắng đầu tiên kể từ khi bóng đá quay trở lại sau đại dịch Covid-19. Tôi và các đồng đội rất vui vì 3 điểm mà chúng tôi giành được ngày hôm nay.”

Ở trận cầu này, Công Phượng xứng đáng là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu. Tiền đạo Xứ Nghệ thi đấu vô cùng xông xáo. Anh chính là người ghi bàn thắng đẳng cấp nâng tỉ số lên 2-0. Ngay sau đó, cũng chính Phượng là người có pha kiến tạo để Võ Huy Toàn ấn định chiến thắng 3-0 cho đội chủ sân Thống Nhất.

Công Phượng nói gì sau màn trình diễn tỏa sáng?

Với bàn thắng đầu tiên này, Công Phượng đã phần nào cởi bỏ được gánh nặng và áp lực đè nén bấy lâu. HLV Chung Hae Song cũng đã khẳng định rằng, trước trận đấu diễn ra, Công Phượng đang phải chịu một áp lực rất lớn.

“Bàn thắng hôm nay chính là bước đệm để tôi cố gắng và thi đấu tốt hơn trong thời gian tới. Tôi đang nỗ lực chứng tỏ bản thân để có cơ hội lên tuyển trong tương lai. Tôi nghĩ nhiều đồng đội khác cũng vậy. Với tôi, tôi luôn sẵn sàng phục vụ cho đội tuyển quốc gia cũng như CLB khi được yêu cầu”. Phượng chia sẻ.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top