Công Phượng sẽ không về với Bầu Đức mà ở lại CLB TP HCM?

3-32.jpg

Câu chuyện tương lai của Công Phượng đang nóng hơn bao giờ hết và mới đây chủ tịch CLB TP HCM đã có câu trả lời của mình

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng hiện đã hết hạn hợp đồng với đội bóng Sài Thành sau khi mùa giải năm nay kết thúc. Tuy vậy tương lai của ngôi sao Xứ Nghệ vẫn đang là thắc mắc của nhiều người. 

Bầu Đức cũng đã đánh tiếng kêu gọi cầu thủ sinh 1995 trở lại trong màu áo Gia Lai. Điều này kỳ vọng sẽ  giúp HAGL tăng cường hỏa lực của mình mạnh mẽ hơn trong mùa giải mới.

Công Phượng sẽ không về với Bầu Đức mà ở lại CLB TP HCM?

Tương lai cựu tiền đạo HAGL vẫn đang chưa được xác định

Tuy vậy phía tiền đạo của tuyển Việt Nam và CLB TP.HCM lại đang nghĩ khác. Mới đây ông Nguyễn Hữu Thắng – Chủ tịch CLB TP.HCM vừa xác nhận đang đàm phán nhằm giữ tuyển thủ Việt Nam lại thêm 1 năm nữa.

Công Phượng sẽ không về lại trong vòng tay Bầu Đức?

Trong phát ngôn mới nhất, vị chủ tịch người Nghệ An cho hay:
“ CLB TPHCM đang đàm phán và rất muốn Công Phượng ở lại với đội ít nhất 1 năm nữa, nhưng rất có thể là cậu ấy sẽ trở lại khoác áo HAGL theo chỉ đạo của bầu Đức”.

Công Phượng sẽ không về với Bầu Đức mà ở lại CLB TP HCM?

Công Phượng luôn là con cưng của Bầu Đức

Cựu tiền đạo HAGL đã có màn thể hiện khá tốt trong màu áo đội bóng mới. Anh có được 6 bàn thắng và đóng vai trò trung tâm trong lối chơi của đoàn quân áo đỏ. Không may là giai đoạn cuối mùa giải Công Phượng lại bị chấn thương và không thể đóng góp nhiều.

 Ngôi sao của tuyển Việt Nam cũng vừa mới tổ chức đám cưới mới đây. Đến dự đám cưới của Công Phượng có rất nhiều tuyển thủ, bạn bè như Văn Toàn, Hồng Duy,…

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top