Công Phượng và đồng đội không được HAGL thưởng tết?

2-6.jpg

Theo thông tin mới nhất, Công Phượng cùng toàn bộ cầu thủ HAGL năm nay sẽ không được thưởng tết Nguyên Đán từ CLB chủ quản HAGL

Do diễn biến của dịch COVID, V-League 2021 đã phải tạm hoãn. Trong tình hình đó, HAGL cũng đã cho những cầu thủ của mình nghỉ tết sớm. Nhờ vậy, những Công Phượng, Văn Toàn có thể sớm trở về đoàn tụ với gia đình.

Tuy vậy, HAGL cũng ra quyết định sẽ không thưởng Tết cho các cầu thủ. Thực ra không chỉ năm nay, việc không thưởng Tết đã được thực hiện ở nhiều đội bóng khác ở V-League ở các năm trước. Một số đội bóng có trao quà, nhưng chủ yếu là giá trị tinh thần chứ không quá giá trị.

Công Phượng và đồng đội không được HAGL thưởng tết?

HAGL sẽ khôn thưởng Tết cho bất cứ cầu thủ nào bằng tiền mặt

Chưa hẹn ngày tái ngộ

Hiện tại, HAGL chưa xác định được thời điểm trở lại. Bởi tình hình chống dịch vẫn còn đang cực kỳ căng thẳng và bóng đá do đó cũng khó có thể trở lại ngay. Nhiều nguồn tin còn cho hay, đội bóng của Bầu Đức còn chưa đặt vé máy bay trở lại Gia Lai cho toàn đội.

Khác với cầu thủ, HLV Kiatisuk sẽ phải ở lại Gia Lai đón Tết Nguyên Đán. Lý do khá đơn giản bởi nếu về Thái Lan, HLV này sẽ bị gián đoạn công việc hiện tại. Quy định cách ly đã lên tới 21 ngày và sẽ là một khoảng thời gian dài nếu HLV này có ý định rời khỏi Việt Nam.

Công Phượng và đồng đội không được HAGL thưởng tết?

Hiện tại, HAGL đã đá 2 trận tại V-League năm nay. Đội bóng Phố núi đã có được 1 chiến thắng và chịu 1 trận thua, hiện đang xếp thứ 9 trên BXH.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top