Courtois tiết lộ về tình hình của Eden Hazard sau chấn thương

hazard-1-1.jpg

Thủ thành Thibaut Courtois cho rằng tiền vệ Eden Hazard khó có thể đồng hành cùng tuyển Bỉ, sau chấn thương trước ĐT Bồ Đào Nha

Sau trận thắng tối thiểu trước Bồ Đào Nha, đội tuyển Bỉ có thể nói là đã tơi tả. Hai ngôi sao sáng nhất của họ là Eden Hazard và Kevin De Bruyne đều dính chấn thương. HLV Roberto Martinez cho biết: “Chúng tôi vẫn chưa thể khẳng định bất cứ điều gì. Với Kevin, cậu ấy dính chấn thương mắt cá trong hiệp 2 Trong khi đó, Eden gặp một vấn đề về cơ bắp.”

Trong khi đó, cá nhân Eden Hazard cũng đã chia sẻ về chấn thương của mình sau trận đấu: “Tôi sẽ phải kiểm tra vào ngày mai. Tôi đã đã tự gây ra chấn thương này. Các bác sĩ sẽ phải phân tích kỹ về chấn thương của tôi. Không biết rằng tôi có thể kịp trở lại ở trận đấu tới hay không. Với tư cách là một đội trưởng, tôi hiểu mình cần phải làm gì. Tôi sẽ ở lại đây cho dù có bất kỳ chuyện gì xảy ra.”

Courtois tiết lộ về tình hình của Eden Hazard sau chấn thương

Courtois không lạc quan về tình hình

Còn thủ thành Thibaut Courtois thì thẳng thắn nói về chấn thương của người đồng đội: “Thật sự tôi cũng không biết chính xác chấn thương củaHazard như thế nào. Nhưng dù có thể thi đấu trở lại, nhưng cần thận trọng trong trường hợp này. Vì thế tôi e rằng EURO sẽ khép lại với anh ta, hy vọng sẽ có điều kỳ diệu xảy tới.”

Courtois tiết lộ về tình hình của Eden Hazard sau chấn thương

Ở vòng tứ kết, ĐT Bỉ sẽ đụng độ ĐT Ý, một đội bóng cũng rất sừng sỏ.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top