HLV Thanh Tùng được hội ngộ trò cũ trong vai trò mới

Phan-Thanh-Tung-1.jpg

Mới đây, CLB Bình Dương đã chọn cựu trung vệ Hà Nội, Cristiano Roland đảm nhận vai trò trợ lý cho HLV Phan Thanh Tùng.

Được biết, Roland sinh năm 1976 và có khoảng thời gian 6 năm gắn bó với CLB Hà Nội từ năm 2008. Anh cũng từng được coi là biểu tượng khi từng cùng đội bóng thủ đô giành 2 chức vô địch V-League cùng 1 Siêu Cúp.

Thời điểm cựu trung vệ thi đấu ấn tượng nhất là dưới thời HLV Thanh Tùng dẫn dắt. 2 người đều có mối quan hệ rất tốt, do đó không ngần ngại Thanh Tùng đã ngỏ lời mời anh về Bình Dương làm trợ lý.

Vào ngày 29/1 vừa qua, cựu trung vệ Hà Nội đã bay sang Việt Nam sau thời gian 2 tuần cách ly, anh đã tới bản doanh của đội bóng này.

HLV Thanh Tùng được hội ngộ trò cũ trong vai trò mới

Cristiano Roland sẽ là trợ lý cho HLV Thanh Tùng ở Bình Dương

Chia sẻ về việc hội ngộ học trò cũ, HLV Thanh Tùng cho biết: “Đó là một cầu thủ ngoại binh có lối sống giản dị. Còn chơi trên sân, cậu ấy chơi khá ấn tượng và luôn nhiệt huyết. Trong thời gian thi đấu, cậu ấy có những đóng góp tích cực cho đội bóng.”

HLV Thanh Tùng được hội ngộ trò cũ trong vai trò mới

Cristiano Roland có thể nhìn trận đấu và cảm thụ được vai trò của mình cũng như tư vấn cho các đồng đội một cách tốt nhất. Ba năm tôi dẫn dắt Hà Nội, cậu ấy là chốt chặn không thể thiếu và sẽ là người truyền lựa cho toàn đội.”

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top