Ronaldo chính thức trở lại tập luyện cùng Juveentus

cristiano-ronaldo-2020-3.jpg

Cristiano Ronaldo trải qua gần hai tháng tại quê nhà Madeira để tránh dịch trước khi trở lại Ý để chuẩn bị tập luyện trở lại.

Ronaldo sẽ cùng Juventus tập luyện vào thứ 4 tuần này. Trước đó, ngôi sao người Bồ Đào Nha đã rời Ý; và cùng gia đình về lại quê nhà Madeira để tránh dịch. Ngày 5/5 vừa qua, Ronaldo đã quay lại Turin và anh phải chịu cách ly trong vòng 14 ngày. Và ngày mai, 19/5 sẽ là ngày tiền đạo 35 hoàn thành quá trình cách ly để trở lại tập luyện.

Ronaldo chính thức trở lại tập luyện cùng Juveentus

Cristiano Ronaldo sắp hoàn thành 2 tuần cách ly bắt buộc

Juventus đã cho các cầu thủ tập luyện cá nhân vào tuần trước. Bà Đàm Già đã phải đưa ra một kế hoạch tập luyện tuân thủ 100% về việc giãn cách xa hội giữa các cầu thủ.

Hôm 16/5 mới đây, thủ tướng Ý Giuseppe Conte đã tuyên bố “bật đen xanh” cho Bundesliga. Tuy nhiên, ông cần cân nhắc kỹ lưỡng hơn trước khi thật sự thông qua giải đấu này.

Ronaldo chính thức trở lại tập luyện cùng Juveentus

Vào thứ 7 tuần rồi, Inter Milan cũng đã thông báo kết quả xét nghiệm Covid-19 của toàn bộ cầu thủ; huấn luyện viên và nhân viên của CLB đều âm tính. Tuy nhiên, tin tức từ CLB Parma lại không tốt. Sau khi kiểm tra, đội bóng xác nhận hai cầu thủ đã dương tính với virus; dù không có triệu chứng nào.

“Ở 2 lần kiểm tra trong 24 tiếng, tất cả đã cho kết quả âm tính. Ngoại trừ trường hợp của 2 cầu thủ dương tính vào lần kiểm tra đầu nhưng lần thứ 2 lại âm tính. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tình hình”. Trích dẫn thông báo từ trang chủ của CLB.

Thông báo này khiến kế hoạch quay trở lại của giải đấu bất ngờ rơi vào tình trạng lấp lửng. Việc nối lại bóng đá tại Ý chắc chắn sẽ cần thêm nhiều thời gian nữa.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top