Cristiano Ronaldo gạt bỏ những nghi ngờ về tuổi tác

10.jpg

Cristiano Ronaldo gạt bỏ những nghi ngờ về tuổi tác

Vừa qua, siêu sao Cristiano Ronaldo đã trở lại Manchester United và Premier League. Mặc dù đã bước sang tuổi 36 tuổi nhưng anh không hề lo lắng về tuổi tác của mình, anh nói rằng: “Tôi khác biệt với những người còn lại”.

Cristiano Ronaldo gạt bỏ những nghi ngờ về tuổi tác

Siêu sao Cristiano Ronaldo

Vừa qua, Ronaldo đã gia nhập Quỷ đỏ lần thứ hai trong sự nghiệp. Ngôi sao Bồ Đào Nha ký hợp đồng với Juventus với thời hạn 2 năm sau khi rời sân Old Trafford để tới Real Madrid vào năm 2009. Đây được xem là sự trở lại đáng chú ý của siêu sao người Bồ Đào Nha. Anh đã củng cố vị trí của mình như một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử.

Chân sút vàng không hề có dấu hiệu chững lại, anh ghi được 36 bàn cho Juventus vài mùa trước và giành Chiếc giày vàng tại Giải vô địch châu Âu mùa hè. Không có gì đáng ngạc nhiên, tiền đạo tự tin không coi tuổi tác của mình là bất kỳ mối bận tâm nào, anh ấy khẳng định mình khác biệt với bất kỳ cầu thủ nào khác đã bước sang tuổi 36. Ronaldo sẽ trở lại đội Manchester United vào thứ Bảy gặp Newcastle United tại Old Trafford trong trận đấu khởi tranh lúc 3 giờ chiều.

Cristiano Ronaldo đã nói gì?

Cristiano Ronaldo gạt bỏ những nghi ngờ về tuổi tác

Cristiano Ronaldo đã nói gì?

Cụ thể, Ronaldo nói Wes Brown trong một cuộc phỏng vấn trên ứng dụng của Manchester United: “Tôi ở đây để giành chiến thắng. Mọi người đều nói về tuổi tác nhưng họ nên hiểu là họ cần biết rằng tôi khác biệt. Tôi khác với những người còn lại. Tôi khoe điều đó mọi lúc, hết năm này qua năm khác và năm nay cũng vậy.

” Với sự tự tin 100% rằng tôi sẽ làm tốt điều đó với các chàng trai. Bên cạnh các đồng đội của tôi, những người ủng hộ sẽ đứng về phía chúng tôi; những cổ động viên này thật đặc biệt. Tôi hy vọng họ có thể thúc đẩy đội khi đội cần. Chúng tôi sẽ ở đây trên sân để cố gắng hết sức; cố gắng giành được những điều quan trọng”. Anh nói thêm.

Xem tin bóng đá mới nhất:

Share this post

PinIt
submit to reddit
Phương hồng

Phương hồng

Hồng là sinh viên năm nhất trường đại học UDI, Hồng thích xem phim và bóng đá, thường tụ tập bạn bè đi đá bóng vào cuối tuần

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top